Bói tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 trọn đời chính xác nhất

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 trọn đời cho thấy đây là người có số phận an lành. Cuộc đời thời tiền vận tuy có nhiều sóng gió nhưng về trung vận sẽ được hưởng phúc. Nếu bạn cũng quan tâm vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Soicaunhanh.net nhé. 

1. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tuất

Mậu Tuất được tuổi mạng tương sinh. Cuộc sống nhiều may lành. Gia đình xuôi thuận, êm ấm. Bản tính khoan hòa nên được rất nhiều người quý mến. Tuổi trẻ không được thành công vang dội bởi tính ham chơi. Tuy nhiên đến thời trung vận lại khởi sắc.

Đối với những quý bạn sinh nhằm tiết Đông Xuân thì số sẽ hưởng phúc từ khi còn trẻ đến lúc về già. Đa phần có của thụ ấm, đất điền thênh thang. Nếu biết tạo thêm phúc đức thì con cái càng nên danh.

Bây giờ, bản mệnh cũng đã có tuổi. Hầu hết đều an nhàn, sự nghiệp vững vàng. Quý bạn nên tích cực tham gia vào các công tác xã hội. Nó sẽ giúp tìm được niềm vui tuổi già, cuộc sống càng thêm có ý nghĩa.

Bói tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 trọn đời chính xác nhất

2. Luận giải chi tiết cuộc đời tuổi Mậu Tuất

Cuộc sống 

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất nam mạng vào thời tiền vận hoàn toàn được sung sướng, đến trung vận và hậu vận càng được hưởng phần tiền bạc dồi dào, tình cảm hạnh phúc, công danh lên cao. Nhìn chung cuộc đời người này rất tốt đẹp, không vất vả nhiều như những tuổi khác.

Số tuổi Mậu Tuất hưởng thọ khoảng từ 57 đến 65 tuổi nhưng có thể được tăng thêm niên kỷ nếu như sống hiền lành, tạo phúc đức, còn sẽ bị giảm niên kỷ nếu sống gian ác.

Tình duyên 

Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Tuất chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng sau đây cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời của bạn sẽ hưởng được hạnh phúc toàn vẹn, đó là nếu sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Gia đạo, công danh 

Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp, số phải phụ thuộc vào vợ, nhờ đến sự phụ giúp của vợ mới tốt. Công danh vào mức trung bình, có tên tuổi vào khoảng năm 30 tuổi trở đi.

Sự Nghiệp, Tiền Tài : Sự nghiệp được xây dựng hoàn thành vào khoảng 31 trở đi. Tiền bạc đầy đủ và có phần sung túc trong suốt cuộc đời.

Những tuổi đại kỵ 

Nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi này thì có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Sửu và Quý Sửu.

Trong cuộc đời, kỵ nhất là gặp phải những tuổi đại kỵ, như vậy nếu trong việc hôn nhơn nếu đã thương yêu nhau rồi sau mới biết là hai bên ở trong trường hợp tuổi khắc kỵ thì tốt hơn là nên âm thầm ăn ở với nhau, tránh việc làm lễ lạt hôn phối linh đình. Kỵ ra mắt hai họ, có như vậy thì mới có thể ở với nhau được trọn đời. Còn trong việc làm ăn, nhờ tránh kỵ hùn hạp hoặc hợp tác với người có tuổi khắc kỵ với mình. Trong gia tộc nếu gặp tuổi kỵ thì hằng năm phải coi theo sao hạn của từng người mà cúng sao giải hạn thì mới khỏi bị xung khắc.

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 trọn đời chính xác nhất hữu ích với người đọc.