Luận tử vi tuổi Quý Mùi 2003 trọn đời chính xác nhất

Tử vi tuổi Quý Mùi cho thấy con đường công danh, học vấn tốt đẹp. Từ 29 tuổi trở đi sẽ đạt được những thành công nhất định. Tuy nhiên đường tình duyên lại có phần trắc trở hơn. Việc luận giải tử vi trọn đời sẽ giúp bản mệnh bao quát được cuộc sống của chính. Từ đó có những thay đổi tích cực và phù hợp hơn. Cùng Soicaunhanh.net tìm hiểu kĩ hơn qua bài sau. 

1. Tổng quan tử vi tuổi Quý Mùi

Quý Mùi đa số là những người hiền lành, chất phác. Họ cũng là người tự ái và có lòng tự trọng cao. Những người tuổi này thường không thích giao du với những kẻ lắm tiền nhiều quyền. Họ không muốn bon chen vào đường đua danh lợi. Một cuộc sống bình yên, ổn định thích hợp với họ hơn.

Bản mệnh vốn không phải người đa mưu túc trí. Tuy nhiên lại biết xoay sở tốt trong mọi nghịch cảnh. Vậy nên họ luôn hoàn thành tốt những công việc được giao. Với châm ngôn sống dĩ hòa vi quý, bản mệnh được nhiều người yêu quý.

Quý Mùi có quý nhân phù trợ. Chính vì thế cuộc sống nhiều may mắn. Đường đời ít thăng trầm, biến động. Người tuổi này có số tha phương lập nghiệp, nhưng con đường thăng tiến rộng mở.

Luận tử vi tuổi Quý Mùi 2003 trọn đời chính xác nhất

Tử vi tuổi Quý Mùi cho thấy công danh tỏa sáng sau 29 tuổi

2. Luận giải chi tiết cuộc đời tuổi Quý Mùi

Cuộc sống 

Nhìn chung, tử vi cho thấy những người tuổi này có tương lai về công danh. Từ năm 29 tuổi trở đi, sự nghiệp sẽ nở hoa. Càng về sau, cuộc sống càng sung túc, đủ đầy hơn.

Đó cũng chính là thời điểm Quý Mùi thăng tiến nhanh chóng. Xét về con đường học vấn cũng đạt được những thành quả nhất định

Bản mệnh thường hưởng thọ khoảng 57 đến 65 tuổi. Nếu tu tâm tích đức, chịu khó làm viêc thiện thì niên kỷ sẽ được kéo dài hơn.

Tham khảo thêm: Luận giải tử vi tuổi Giáp Thân 2004 trọn đời chi tiết nhất.

Tình duyên 

Về tình duyên, tử vi tuổi Quý Mùi trọn đời cho thấy con đường không mấy thuận lợi. Bản mệnh gặp không ít khổ tâm và trắc trở.

Số mệnh sẽ chia thành ba hướng tùy theo tháng sinh như sau:

– Nếu sinh vào tháng 3, 7 và 12 âm lịch thì đường tình duyên sẽ qua ba lần thay đổi. Hạnh phúc không mấy trọn vẹn, lâu bền.

– Sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì phải trải qua hai lần truân chuyên mới tìm được bến đỗ cuối cùng.

– Còn nếu sinh vào những tháng còn lại, Quý Mùi sẽ hạnh phúc trọn vẹn. Đường tình duyên bằng phẳng, thuận lợi. Những người này thường tìm được ngay nửa kia đích thực của đời mình.

Gia đạo, công danh 

Về mặt gia đạo, Quý Mùi ngay từ nhỏ đã có cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Họ có một gia đình trọn vẹn và cuộc sống sung túc. Bản mệnh được cha mẹ yêu thương và chiều chuộng. Điều này kéo dài đến cả thời trung vận. Kết hôn rồi cũng sẽ có một mái ấm bình yên. Con cái giỏi giang, hiếu thảo. Vợ chồng đồng lòng cố gắng.

Về công danh, sau 29 tuổi bản mệnh sẽ thực sự tỏa sáng. Vật chất của cải sẽ ngày một được nâng cao. Bước qua tuổi 40, Quý Mùi sẽ hưởng lộc lớn về mặt tài chính. Hậu vận an nhàn hưởng phúc.

Những tuổi đại kỵ 

Có một số tuổi mà Quý Mùi không nên hợp tác làm ăn và kết duyên. Đó là Canh Thìn và Nhâm Thìn. Đây là hai tuổi được coi là đại kỵ.

Nếu kết hôn với tuổi này sẽ dẫn đến sự ly biệt, thậm chí là tuyệt mạng. Còn kết hợp trong kinh doanh có nguy cơ lụi bại, dính dáng vào con đường pháp luật.

Trong trường hợp sinh con vào hai năm này, thì cần phải cúng bái hàng năm và dâng sao giải hạn.

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi tuổi Quý Mùi 2003 trọn đời chính xác nhất hữu ích với người đọc.