Luận tử vi tuổi Ất Sửu 1985 trọn đời chính xác nhất

Tử vi tuổi Ất Sửu cho thấy đây là người mang mệnh Hải Trung Kim. Cuộc đời người cầm tinh con trâu này trầm lặng, nhiều khó khăn. Tiền vận thì khổ cực, trung vận lận đận nhưng có tài lộc, của ăn của để. Nếu bạn cũng quan tâm vấn đề này và muốn biết cuộc đời Ất Sửu diễn biến ra sao, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Soicaunhanh.net

1. Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu

Người tuổi Ất Sửu mang mệnh Hải Trung Kim. Họ đi vào đời bằng hai bàn tay trắng. Cuộc sống lận đận, trải qua nhiều khó khăn, trở ngại. Nếu có thành công cũng là do tự nỗ lực gấp nhiều lần chứ không phải vì may mắn hay được giúp đỡ.

Những người tuổi này nhiều tham vọng, thích cuộc sống bon chen nên khó kiếm bình yên. Đường tình yêu cũng vì thế mà lao đao theo. Tuổi trẻ phải tha hương lập nghiệp. Không nhờ cậy được gia đình nên phải đến thời trung vận mới ổn định và vững vàng hơn.

Bản mệnh có tuổi thọ trung bình từ 55 – 65 tuổi. Nếu sống phước đức, tích cực làm việc thiện thì sẽ tăng thêm niên kỷ.

Xem thêm: Các chuyên gia nói gì về tử vi tuổi Giáp Tý 1984 trọn đời?

Luận tử vi tuổi Ất Sửu 1985 trọn đời chính xác nhất

Tử vi tuổi Ất Sửu có diễn biến phức tạp

2. Luận giải chi tiết cuộc đời tuổi Ất Sửu

Cuộc sống 

Bản mệnh sẽ phải trải qua thời tiền vận hết sức vất vả. Tới thời trung vận tuy nhiều chuyện buồn nhưng sẽ tốt đẹp hơn. Những lo lắng về tiền bạc sẽ được giải quyết dần dần. Đường làm ăn cũng như tài lộc có nhiều tiến triển. Hậu vận thì yên tâm vì sẽ được an nhàn hưởng phúc.

Tuy vậy, những người cầm tinh con trâu nói chung không được may mắn về đường tài lộc. Cuộc đời muốn thấy được thành công sẽ bị vùi dập bởi phong ba bão táp không ít lần.

Tình duyên 

Theo tử vi tuổi Ất Sửu trọn đời cho thấy, hầu hết những người tuổi này hẩm hiu về đường tình duyên. Cuộc đời họ là chuỗi những sai lầm nối tiếp khi chọn không đúng người.

Cụ thể như sau:

Sinh vào những tháng 5, 6 và 9 thì đường tình duyên lận đận. Sẽ phải trải qua ít nhất 3 lần mới tìm được hạnh phúc đích thực.

Nếu sinh vào các tháng 2, 7, 10, 11 và 12 khá hơn một chút. Phải qua ít nhất 2 lần thay đổi lương duyên. Sẽ bị phụ tình hoặc bội bạc đôi lần mới nhận thấy chân tình thực sự.

Còn những người sinh vào tháng 3, 4 và 8 đường tình duyên êm đềm hơn. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ít trải qua bi thương, khổ cực. Con cái sau này cũng ngoan ngoãn, giỏi giang.

Gia đạo, công danh 

Xét về mặt gia đạo, theo các chuyên gia tử vi, bản mệnh có nhiều rắc rối. Thời tiền vận khó khăn thì không được nhờ gia đình, anh em. Đến trung vận lại lo giải quyết nhiều chuyện buồn. Phải khi sang hậu vận mới được yên vui.

Về phần công danh cũng chỉ ở mức độ vừa phải. Nếu muốn đạt được thành công cũng như chỗ đứng nhất định trong xã hội, phải nỗ lực gấp 3, 4 lần người khác. Còn nếu không, đường công danh chỉ dừng mức trung bình. Cuộc sống đủ ăn đủ mặc.

Sự nghiệp Ất Sửu phải qua 37 tuổi mới vững chắc. Từ 43 tuổi trở đi sẽ có nhiều cơ hội để thực hiện tốt những mục tiêu mình đề ra.

Những tuổi đại kỵ 

Người tuổi này nhất định không nên kết hợp cùng các tuổi sau trong hôn nhân cũng như trong kinh doanh. Đó là Bính Dần, Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Thân, Giáp Tuất và Nhâm Tuất.

Đây là những tuổi xung khắc. Nếu kết hôn sẽ chịu cảnh ly biệt, tang thương, thậm chí người âm người dương cách biệt. Nếu kết hợp làm ăn sẽ nảy sinh tai nạn. Có thể dẫn đến những cái chết bất đắc kì tử.

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 trọn đời chính xác nhất hữu ích với người đọc.