Luận giải tử vi tuổi Ất Dậu 2005 trọn đời chi tiết nhất

Tử vi tuổi Ất Dậu là một trong những vấn đề đang được quan tâm nhất. Việc xem tử vi trọn đời sẽ giúp chúng ta có cái nhìn tổng quát về số mệnh hơn. Ví dụ những vấn đề như cuộc sống, tình duyên, đường công danh gia đạo hoặc những tuổi đại kỵ. Nếu bạn cũng quan tâm vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Soicaunhanh.net

1. Tổng quan tử vi tuổi Ất Dậu

Ất Dậu là những người cầm tinh con gà, sinh vào năm 1945 hoặc 2005. Họ đều là những người năng động và có ý chí vững vàng. Một khi đã đặt ra mục tiêu gì thì nhất định sẽ thực hiện bằng được. Cuộc sống trải qua nhiều thăng trầm. Nhưng đến trung vận sẽ làm nên chuyện lớn.

Bản mệnh vốn là người hiền hậu, cư xử đúng mực. Không chỉ vậy còn là người ngay thẳng. Không bao giờ vì hoàn cảnh mà chịu luồn cúi. Bên cạnh đó, Ất Dậu biết chia sẻ và cảm thông với người khác. Luôn sẵn sàng giúp đỡ những người yếu thế hơn. Chính vì vậy, họ có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội.

Ất Dậu sinh năm 2005 tuổi nhỏ cần chú ý vào học hành. Đừng quá ham mê kiếm tiền xây dựng sự nghiệp mà bỏ bê. Đôi khi mù quáng bước ra đời sớm sẽ gặp nhiều thị phi, trắc trở.

Xem thêm: Các chuyên gia nói gì về tử vi tuổi Ất Sửu 1985 trọn đời?

Luận giải tử vi tuổi Ất Dậu 2005 trọn đời chi tiết nhất

Tử vi tuổi Ất Dậu cho chúng ta cái nhìn bao quát về cuộc đời bản mệnh

2. Luận giải chi tiết cuộc đời tuổi Ất Dậu

Cuộc sống 

Các chuyên gia tử vi nhận định Ất Dậu có nhiều buồn khổ ưu tư vào thời tiền vận và trung vận. Phải đến khi bước sang hậu vận mới được hưởng an nhàn, sung túc. Nhìn chung, cuộc đời thăng trầm, lúc lên lúc xuống. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, vì cuộc đời là như vậy.

Bản mệnh phải qua tuổi 40 mới đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống. Trước đó sẽ trải qua nhiều đau thương. Sự nghiệp không quá rực rỡ. Chỉ là có đôi chút về đường tài lộc.

Tình duyên 

Muốn hưởng hạnh phúc, Ất Dậu phải trải qua nhiều lần đau khổ mới đến được. Theo tử vi tuổi Ất Dậu trọn đời cho thấy, con đường tình duyên sẽ chia thành 3 trường hợp như sau:

Sinh vào các tháng 4, 9 và 12 âm lịch phải trải qua 3 lần đổ vỡ mới tìm được bình yên và hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch ít nhất phải qua hai lần thất bại trên tình trường. Cuối cùng sẽ tìm được nửa kia đích thực và hạnh phúc bền lâu.

Còn sinh vào các tháng còn lại, Ất Dậu sẽ có một tình yêu trọn vẹn. Không cần trải qua thử thách, thất bại cũng hưởng trọn sự thăng hoa của tình yêu.

Gia đạo, công danh 

Bản mệnh về đường gia đạo không có nhiều ưu phiền. Tuy nhiên, phải bước qua tuổi 30 mới thực sự hưởng trọn vẹn phúc đức.

Về mặt công danh, vì hoàn cảnh không cho phép mà bị đứt gánh giữa đường. Sau 28 tuổi bắt đầu phất lên. Tài lộc và vận may gõ cửa liên tục.

Người tuổi này tiền bạc tạo ra nhiều nhưng hay bị lụi bại bất ngờ. Từ nhỏ đến lớn, số mạng không giữ được tiền bạc.

Những tuổi đại kỵ 

Bói bài tây cho biết có một số tuổi mà Ất Dậu tuyệt đối không nên kết hợp. Cả trong làm ăn lẫn đường tình duyên. Nếu không rất dễ dẫn đến đường tuyệt mạng. Kết hôn thì ly biệt buồn tủi, hợp tác kinh doanh thì đổ vỡ, dính đến thị phi, luật pháp. Đó là các tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Ngọ, Nhâm Ngọ, Bính Thân, Giáp Thân.

Nếu bắt buộc phải đối mặt, khi kết hôn không nên tổ chức lễ thành hôn linh đình. Trong làm ăn thì nên soạn hợp đồng rõ ràng. Không thực hiện các giao dịch lớn về tiền mặt. Nếu sinh con nhằm những năm này thì cần phải làm lễ giải hạn hàng năm.

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi tuổi Ất Dậu 2005 trọn đời chính xác nhất hữu ích với người đọc.