Luận giải tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 trọn đời chi tiết nhất

Tử vi tuổi Kỷ Hợi cho thấy quý bạn là người có hậu vận rất tốt. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, công danh hanh thông. Tuy nhiên sẽ phải trải qua thời kì tiền vận và trung vận khó khăn gập ghềnh. Nếu muốn biết rõ hơn về đường tình duyên, công danh gia đạo của tuổi này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Soicaunhanh.net

1. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Hợi

Kỷ Hợi là những người sinh năm 1959 hoặc 2019. Những người tuổi này đa số đều hiền lành, thật thà. Họ chịu khó làm ăn nhưng lại không có tầm nhìn. Vậy nên công sức bỏ ra nhiều mà kết quả thu lại chẳng bao nhiêu. Thời trẻ có cố gắng, nỗ lực nhưng không đạt đến thành công như mong muốn.

Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Vì quá hiền nên dễ bị người khác lợi dụng. Thậm chí bị đẩy vào vòng lao lý. Gia đình lao đao. Số phận khổ cực, lận đận. Tuy nhiên, nếu vượt qua được kiếp nạn, đến thời hậu vận sẽ hưởng phúc lớn. Cuộc đời an nhiên, sung túc,…

Bản mệnh sinh vào ban ngày hoặc tiết Đông Xuân thì có số mệnh cực tốt. Không cần phải chờ đến hậu cũng đã có quý nhân phù trợ. Nam mạng lấy được vợ hiền, đảm đang. Họ sẽ là người giúp quán xuyến việc trong việc ngoài. Nữ mạng lấy được chồng giàu, yêu thương chiều chuộng. Cuộc sống bình yên không lo nghĩ nhiều.

Người cầm tin con heo vốn chân thật, không toan tính vụ lợi. Vậy nên nếu biết làm phúc sẽ gặp nhiều may mắn. Càng nhiều tuổi càng đạt được những thành công nhất định. Bản mệnh hưởng thọ trung bình từ 65-78 tuổi.

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 trọn đời chi tiết nhất

Tử vi tuổi Kỷ Hợi cho thấy quý bạn là người có hậu vận tốt

2. Luận giải chi tiết cuộc đời tuổi Kỷ Hợi

Cuộc sống 

Như đã nói ở trên, tử vi cho thấy hậu vận bản mệnh cực kì tốt. Những người sinh năm 1959 đến nay cũng đã có tuổi. Cuộc sống đã đạt được những thành tựu nhất định. Họ có trong tay cả địa vị lẫn tiền bạc. Không chỉ vậy, hôn nhân gia đình vẫn yên ấm. Con cái thành đạt.

Thời tiền vận và trung vận không tránh khỏi khó khăn, gian khổ. Tuy nhiên cần nỗ lực gấp 3 lần người bình thường. Nhất định sẽ được hưởng phúc lớn.

Xem thêm: Các chuyên gia nói gì về tử vi tuổi Quý Mùi 2003 trọn đời?

Tình duyên 

Theo tử vi tuổi Kỷ Hợi trọn đời cho thấy, đường tình duyên có nhiều biến động. Diễn biến của nó phụ thuộc nhiều vào tháng sinh:

– Sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì chuyện tình cảm êm đẹp. Có thể nói là trọn vẹn và hoàn hảo.

– Nếu sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì cuộc đời phải trải qua hai lần thay đổi về tình duyên mới tìm được bến bờ hạnh phúc.

– Sinh vào các tháng còn lại bản mệnh phải đi qua ba lần truân chuyên, trắc trở mới tìm được tình yêu đích thực.

Gia đạo, công danh 

Kỷ Hợi nếu muốn thành công và có sự nghiệp phát triển thì phải nhờ cậy vào gia đình thân tộc. Nếu tự tay làm thì cuộc sống nhiều biến động. Khó đi đến được thành công. Vậy nên thời trẻ sự nghiệp chỉ ở mức trung bình.

Sau 31 tuổi, có thể sẽ đạt được những dấu ấn nhất định. Đặc biệt ngoài 50 sẽ may mắn về tiền bạc. Bản mệnh nắm trong tay cả tiền tài lẫn địa vị, danh vọng.

Những tuổi đại kỵ 

Có những tuổi tương khắc với Kỷ Hợi, đặc biệt cần tránh xa trong hôn nhân và làm ăn. Đó là: Quý Mão, Ất Mão, Tân Mão, Mậu Thân, Bính Thân, Kỷ Dậu, Đinh Dậu.

Tuy nhiên nếu nhất định không thể tránh được, khi kết hôn với những tuổi trên cần tránh tổ chức đám hỏi linh đình. Nếu sinh con vào những năm này, cần cúng giải hạn hàng năm cẩn thận. Trong chuyện làm ăn, không nên ký kết hợp đồng khi chưa chắc chắn các điều khoản. Tránh giao dịch số tiền lớn với họ.

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 trọn đời chính xác nhất hữu ích với người đọc.