Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 trọn đời chính xác nhất

Tử vi tuổi Giáp Tý trọn đời cung cấp cho chúng ta những điều cơ bản nhất của bản mệnh trong suốt cuộc đời. Ví dụ như cuộc sống, gia đạo công danh, tình duyên hay các tuổi đại kỵ cần tránh, … Giáp Tý là những người sinh năm 1984 mang mệnh Hải Trung Kim. Cuộc sống người tuổi này thường nhiều sóng gió. Cùng Soicaunhanh.net tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây. 

1. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý

Giáp Tý hầu hết là những người thông minh, lanh lợi. Họ ham học hỏi và có chí cầu tiến trong cuộc sống. Một khi họ đã đặt mục tiêu điều gì thì nhất định sẽ thực hiện bằng mọi giá. Bản mệnh có thể giỏi từ lĩnh vực nhà báo, phóng viê cho đến nhà khoa học hay các lĩnh vực liên quan đến kĩ thuật.

Bên cạnh đó, người cầm tinh tuổi chuột biết cách nắm bắt thời cơ rất tốt. Vậy nên Giáp Tý thường có số làm lãnh đạo. Họ cương trực, khảng khái. Giáp Tý luôn đặt cao sự công bằng lên hàng đầu. Họ không chịu sự đàn áp của cấp trên nhưng cũng luôn rộng lượng với cấp dưới.

Giáp Tý có cuộc sống nhiều phước đức nhưng cũng không thể tránh khỏi sự thăng trầm, lên xuống. Tuổi trẻ thường gặp nhiều va vấp trong sự nghiệp. Một phần cũng do bản tính quá tự tin, bất cần. Một khi đã muốn làm gì dù nguy hiểm đến đâu cũng không từ bỏ. Bản mệnh thường không hay màng đến hậu quả.

Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 trọn đời chính xác nhất

Tử vi tuổi Giáp Tý về cơ bản là may mắn, thành công

2. Luận giải chi tiết cuộc đời tuổi Giáp Tý

Cuộc sống 

Nhìn chung, các chuyên gia tử vi nhận định người tuổi Giáp Tý có cuộc sống gặp nhiều may mắn. Họ đầy đủ vật chất từ khi còn nhỏ cho đến cuối đời. Bản mệnh thường không quá đặt nặng vấn đề đồng tiền. Nhưng vận may tài lộc vẫn luôn gõ cửa nhà quý bạn.

Những người cầm tinh con chuột này thường hưởng thọ trong khoảng 59 đến 68 tuổi. Nếu ăn ở phước đức làm nhiều việc thiện có thể kéo dài niên kỷ lên đến chục năm.

Xem thêm: Luận giải tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 trọn đời chính xác nhất.

Tình duyên 

Đường tình duyên theo tử vi tuổi Giáp Tý trọn đời không được thuận lợi. Nó chỉ thực sự ổn định khi bản mệnh bước qua tuổi 30. Tình duyên của bản mệnh sẽ được chia thành ba kiểu chính như sau:

Người sinh vào những tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12, tình duyên trắc trở, nhiều biến động. Nếu là phụ nữ thì bị phản bội, thậm chí phải làm mẹ đơn thân trong sự ruồng bỏ. Nếu làn đàn ông thì cũng bị phụ tình nhiều lần.

Sinh vào những tháng 5, 6 và 9 thì tình duyên thay đổi ít nhất 3 lần mới tìm được hạnh phúc đích thực.

Nếu sinh vào 2, 7, 10, 3, 4 và 8 thì cuộc đời bằng phẳng. Chuyện tình cảm suôn sẻ. Có thể cả đời ở bên một người được cho là định mệnh. Khi kết hôn thì gia đình viên mãn.

Gia đạo, công danh 

Thời còn trẻ công danh chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên nó cũng chỉ trong một thời gian ngắn ngủi. Sau này sẽ có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ. Vốn bản mệnh biết nắm được cơ hội trời ban nên không cần lo lắng nhiều. Nhất định sau 30 tuổi sẽ đạt được thành công như mong đợi.

Gia đạo bản mệnh có chút khắt khe. Tuy nhiên về sau này cũng được yên ấm. Gia cảnh không phải vấn đề lớn. Giáp Tý cũng được nhiều người yêu mến nên các mối quan hệ đều rất tốt.

Những tuổi đại kỵ 

Có một số tuổi đại kỵ mà Giáp Tý cần hết sức hạn chế trong hợp tác làm ăn và hôn nhân. Đó chính là: Tân Dậu, Quý Dậu, Đinh Mão và Kỷ Mão.

Gặp những tuổi này sẽ khiến quý bạn thất bại, đổ vỡ, gặp nhiều điều đại họa. Nói chung khó mà thành công và thành phúc được.

Cần tránh xa họ hoặc van vái Trời Phật. Ra ngoài nên tích cực làm điều phát thiện để tạo nhiều phước đức và hạn chế xui xẻo.

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 trọn đời chính xác nhất hữu ích với người đọc.