Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 trọn đời chính xác nhất

Tử vi tuổi Mậu Dần trọn đời ra sao? Con đường công danh sự nghiệp, gia đạo, tình cảm hoặc những vấn đề liên quan khác như thế nào? Mậu Dần được biết đến là  bản mệnh có cuộc sống lao đao, vất vả. Nếu bạn cũng mang mệnh này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Soicaunhanh.net nhé. 

1. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần

Mậu Dần có cuộc sống nhiều lao đao, tuổi nhỏ không được nhiều may mắn lắm, đường công danh và sự nghiệp cũng thường hay lên bổng xuống trầm, cuộc đời không có được những số may, cam chịu cảnh ngang trái với cuộc đời, không bao giờ có sự lo nghĩ cho vẹn toàn. Nên cần mẫn và kiên nhẫn mới có thể đoạt lấy sự vinh quang sau này.

Cuộc đời có thể tìm được một sự nghiệp vững vàng và từ tuổi 36 trở đi, sự nghiệp lúc đó mới vững vàng được. Số tuổi Mậu Dần cũng có cơ hội phát triển mạnh mẽ về công danh, tài lộc và sự nghiệp nếu ăn ở hiền hòa, biết làm phước đức thì tuổi Mậu Dần hưởng thọ trung bình trên 60 tuổi,và có thể sống lâu hơn nữa theo sự tiền định của Tử Vi, vậy nếu cần có một cuộc sống lâu bền, bạn nên làm phước đức để được tăng thêm.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 trọn đời chính xác nhất

2. Luận giải chi tiết cuộc đời tuổi Mậu Dần

Cuộc sống 

Cuộc đời có phần sung túc về vấn đề tình cảm, hoàn cảnh của cuộc đời tuổi nhỏ không đem lại nhiều tươi vui. Muốn tròn vẹn và có hạnh phúc, tiền bạc đầy đủ và dồi dào, phải qua 30 tuổi trở đi mới có thể làm ăn được. Tiền vận còn lắm vất vả, gian nan vì cuộc sống hay vì nghề nghiệp, trung vận mới có cơ hội tạo lấy sự nghiệp và hậu vận mới có thể sống an nhàn được.

Tóm lại: Cuộc đời tuổi nhỏ tức là tiền vận cũng có nhiều đau xót, hậu vận mới được an nhàn, trung vận vẫn còn những lo âu buồn tủi.

Tình duyên 

Trong chuyện tình yêu, hôn nhân của nam giới tuổi Mậu Dần cũng có nhiều biến động, nhiều điều trái ý. Đường tình duyên cũng lận đận hơn các tuổi khác.

Đường tình duyên thuận lợi hay khó khăn còn tùy thuộc vào người tuổi này sinh ra vào tháng âm lịch nào, nếu sinh ra vào tháng 5, 7 và 12 âm lịch thì có đến 3 lần thay đổi trong tình duyên mới tìm được hạnh phúc cuối cùng.

May mắn hơn nếu như tuổi này mà sinh hạ vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì cuộc đời chỉ phải thay đổi tình duyên trong 2 lần mà thôi.

Nhưng nếu bạn được sinh ra vào tháng 2, 9, và 10 âm lịch thì cuộc đời bạn vô cùng hạnh phúc, tình duyên lẫn hạnh phúc đều được trong vẹn.

Gia đạo, công danh 

Phần gia đạo không êm đềm mà trái lại thường nghi kỵ và buồn tẻ. Sự việc này vào hậu vận mới được yên vui. Công danh nếu có, cũng chỉ ở vào mức độ trung bình. Không theo đuổi công danh thì việc làm ăn có cơ hội phát đạt thuận về giao thương, buôn bán.

Tiền bạc được dễ dàng kể từ năm 30 tuổi trở lên, cuộc sống có phần vững chắc. Sự nghiệp tầm thường, không hoàn toàn giữ được sự nghiệp lâu bền, thường hay bị đổ vỡ bất thường cho đến tuổi 40 mới nắm vững chắc được.

Những tuổi đại kỵ 

Những tuổi đại kỵ cần tránh đối với nam mạng tuổi Mậu Dần gồm có: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Không hợp tác làm ăn cùng những tuổi đại kỵ, trong công việc cũng tránh hợp tác quá sâu. Đối với chuyện hôn nhân thì cần tránh kết hôn với 7 tuổi này vì nếu cố tình kết hôn có thể nguy hại tới bổn mạng sau này.

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 trọn đời chính xác nhất hữu ích với người đọc.