Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 trọn đời chính xác nhất

Tử vi tuổi Giáp Thân gắn liền với bản mệnh từ khi mới chào đời cho đến lúc nhắm mắt ra đi. Vậy nên, việc xem tử vi trọn đời là cần thiết. Nó giúp chúng ta nắm bắt được những thông tin quan trọng liên quan đến tương lai cũng như vận mệnh. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Soicaunhanh.net

1. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thân

Giáp Thân là những người sinh năm 1944 hoặc 2004. Quý bạn là người khôn ngoan và mưu trí. Bản mệnh này biết nắm bắt thời cơ tốt nhất để làm chuyện lớn. Đây là những người có nhiều tài lẻ, giỏi đều ở nhiều lĩnh vực.

Tuổi trẻ có vật chất sung mãn nhưng con đường công danh không thực sự tốt. Nó chỉ dừng ở mức trung bình vì người tuổi này hay lo nghĩ nhiều. Quý nam sung sướng hơn người khi gặp được vợ đảm đang, giỏi quán xuyến. Quý nữ thường phải một tay gây dựng cơ đồ, không nhờ cậy được ai.

Đến thời trung vận cuộc sống ổn định hơn, Giáp Thân không phải bon chen danh lợi nữa. Nếu biết an phận thì cuộc sống sẽ bình yên, không thị phi.

Bản mệnh đa số chỉ hưởng thọ từ 57 đến 62. Tuy nhiên nếu sống hướng thiện có thể kéo dài niên kỷ hơn.

Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 trọn đời chính xác nhất

Tử vi tuổi Giáp Thân cho thấy trung vận phát triển mạnh mẽ

2. Luận giải chi tiết cuộc đời tuổi Giáp Thân

Cuộc sống 

Tử vi tuổi Giáp Thân trọn đời cho thấy bản mệnh mang nhiều tham vọng. Cuộc sống trải qua nhiều thăng trầm. Có lúc lên lúc xuống, thành bại liên tục.

Khoảng 27 tuổi sẽ đạt được cột mốc mình mong muốn. Nhưng cho đến năm 34 tuổi trở đi mới được coi là thành công.

Ở tuổi này, Giáp Thân sung túc về mặt vật chất hơn nhưng trầm lặng về con người. Bản mệnh sống thu mình hơn. Ngoài ra, khoảng trung vận sẽ là thời gian tốt đẹp nhất của người tuổi này.

Có thể bạn quan tâm: Bói tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 chi tiết nhất.

Tình duyên 

Tử vi cho thấy phải qua năm 20 tuổi bản mệnh mới tìm được người phù hơp. Cuộc sống hôn nhân cũng khá tươi đẹp và êm đềm. Tuy nhiên, người tuổi này nên tạo lập sự nghiệp vững chắc trước khi bước lập gia đình.

Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 5 và 10 âm lịch thì bản mệnh là những người không quá chú trọng chuyện tình cảm. Vậy nên tình yêu của họ cũng không có nhiều điểm nhấn. Muốn giữ lửa hôn nhân, quý bạn cần dành thời gian nhiều hơn cho gia đình.

Giáp Thân sinh vào các tháng 3, 6, 7, 8 và 11 âm lịch thì gặp nhiều chuyện may mắn và thuận lợi  trên con đường tình duyên. Cuộc sống hôn nhân hoàn mỹ. Vợ chồng êm ấm, con cái ngoan ngoãn hiếu thảo. Thậm chí sau khi kết hôn tài lộc phát triển mạnh mẽ.

Gia đạo, công danh 

Công danh phải trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn mới thành công được. Sau 30 tuổi mới có hy vọng phát triển mạnh mẽ. Gia đạo có nhiều xích mích. Giáp Thân từ thuở nhỏ đã phải trải qua nhiều biến cố. Ngoài 27 thì gia đạo mới ổn định, yên ấm hơn.

Tiền bạc chưa được khả quan lắm. Có cũng như không, vào ra không ổn định. Phải từ 34 tuổi trở đi mới có thể nắm chắc tài chính. Thời điểm đó sẽ tạo ra nhiều cơ hội về kiếm được tiền của.

Những tuổi đại kỵ 

Giáp Thân cần tránh một số tuổi xung khắc cả về tình duyên lẫn công việc. Đó là: Quý Hợi, Canh Thân, Ất Hợi, Nhâm Thân, Giáp Ngọ, Mậu Dần.

Nếu kết hợp làm ăn với những tuổi này sẽ lụi bại, cuộc đời gặp nhiều tai ương. Thậm chí dính vào vòng lao lý. Còn nếu nên duyên với các tuổi trên gia đạo không thuận hòa, có thể ly biệt tan đàn xẻ nghé.

Để khắc phục những tuổi kỵ này, phải xem ngày tháng và cúng giải hạn hàng năm. Nên xây nhà hướng Tây để hóa giải. Đấy là vấn đề về tình duyên. Còn về chuyện làm ăn thì nên tránh đi. Tuyệt đối hạn chế giao dịch tiền bạc với các tuổi này.

Nếu sinh con rơi vào những năm này thì nên nhờ người nuôi giúp. Sau 12 tuổi mới được đem về.

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 trọn đời chính xác nhất hữu ích với người đọc.