Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 trọn đời chi tiết nhất

Tử vi tuổi Mậu Thìn trọn đời cho thấy nữ giới có tiền vận long đong, trắc trở. Nam giới cuộc đời không mấy bằng phẳng, lên voi xuống chó liên tục. Đường công danh không thành công rực rỡ tuy nhiên lại trọn vẹn về tình duyên. Nếu bạn cũng quan tâm vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Soicaunhanh.net

1. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 

Mậu Thìn là những người thông minh, hòa nhã. Họ có năng khiếu trong việc giao tiếp. Đây được coi như thế mạnh lớn nhất của bản mệnh này. Những người tuổi này sống nặng về tình cảm hơn là vật chất. Họ dễ bị xao động trước những biến đổi trong cuộc đời.

Những người này thi thoảng viển vông và xa rời thực tế. Vậy nên phần đông mang đậm chất nghệ sĩ. Họ giỏi trong lĩnh vực nghệ thuật, văn chương hơn là các lĩnh vực khoa học.

Người tuổi này nếu sinh nhằm Đông Xuân thì sẽ có thuận số. Cả đời giàu sang hưởng phú quý. Còn ngược lại thì cuộc sống nay đây mai đó, phải tha phương lập nghiệp. Dù có cố gắng nhưng vẫn không đủ ăn đủ mặc.

Mỗi người đều có một số phận khác nhau. Tuy nhiên thái độ sống thay đổi rất nhiều. Nếu biết cư xử hợp đạo lý, sống có trước có sau thì dù có sinh lỗi số cũng gặp may mắn. Nếu sinh thuận số mà sống đê hèn, cuối đời nhất định sẽ phải trả giá.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 trọn đời chi tiết nhất

Tuổi Mậu Thìn 1988 là những người thông minh, hòa nhã

2. Luận giải chi tiết cuộc đời tuổi Mậu Thìn 

Cuộc sống 

Bản mệnh này có cuộc đời không được bằng phẳng và êm đẹp. Thường lên voi xuống chó liên tục. Tuổi nhỏ ốm đau liên miên nên về sau sức khỏe không được ổn định.

Cuộc sống chỉ ở mức độ trung bình. Không thiếu thốn nhưng cũng không thể giàu sang phú quý. Tuy nhiên, người tuổi này có hậu vận khá tốt đẹp.

Nói chung, cuộc đời trải qua nhiều chông gai nhưng cuối đời sẽ được an nhàn, hưởng phúc.

Mậu Thìn hợp kinh doanh tự do, không hợp làm trong những môi trường gò bó, kỉ luật.

Tình duyên 

Tử vi cho thấy tình duyên người Mậu Thìn luôn tốt đẹp. Dù có xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng cuối cùng vẫn có kết quả viên mãn. Một khi đã gây dựng hạnh phúc thì gia đình sẽ yên ấm. Tình yêu trọn vẹn, hai vợ chồng một lòng với nhau.

Nếu Mậu Thìn sinh vào tháng 5, 7, 11 âm lịch, cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì chỉ trải qua 2 lần tình duyên.

Tuổi này sẽ trọn đời hạnh phúc, một vợ một chồng nếu sinh vào tháng 2, 9 và 10 âm lịch.

Gia đạo, công danh 

Về phần gia đạo, tử vi tuổi Mậu Thìn cho thấy tuổi nhỏ không được toàn vẹn. Người này sinh ra đã có hoàn cảnh nhiều muộn phiền. Phải đến hậu vận mới được an nhàn. Khi đó, gia đạo yên vui, êm ấm.

Người tuổi này xét về mặt công danh không quá thành công rực rỡ. Mọi thứ bình ổn. Phải sau 40 tuổi mới thực sự có dấu ấn. Trung vận và hậu vận tiền bạc mới dồi dào. Hậu vận Mậu Thìn được cho rằng vững chắc.

Những tuổi đại kỵ 

Mậu Thìn có một số tuổi đại kỵ nhất định cần tránh trong hôn nhân hoặc làm ăn. Nếu không sẽ xảy ra biệt ly, thậm chí là cảnh tuyệt mạng. Đó chính là tuổi Tân Mùi và Quý Mùi.

Nếu trong tình duyên không thể tránh được hai tuổi này thì nên âm thầm về sống cùng nhau. Tuyệt đối không nên tổ chức hôn lễ rình rang hay ra mắt bà con. Còn trong vấn đề làm ăn thì hạn chế giao dịch tiền bạc với hai bản mệnh này.

Xét về mặt con cái, nếu không thể tránh được thì phải làm lễ giải hạn theo năm để tránh những rắc rối xảy ra.

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 trọn đời chính xác nhất hữu ích với người đọc.