Chuột cắn là điềm báo gì, đánh con số gì gặp may mắn

Chuột cắn là điềm báo gì, đánh con số nào để gặp được may mắn. Khi không may bị chuột cắn có phải sẽ luôn mang điềm báo xui xẻo hay không. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của tử vi

1. Điềm báo khi bị chuột cắn

Cuộc sống ở nông thôn hay thậm chí là ở thành thị bây giờ chúng ta vẫn thường bắt gặp loài chuột, loài vật gặm nhấm chuyên cắn nát đồ ăn quần áo hay nhiều vật dụng khác. Vậy khi bị chuột cắn thì sẽ mang lại điềm báo gì. Theo quan niệm phong thủy thì thường sẽ mang tới điềm báo xui xẻo cho gia đình, lý do được giải thích là bởi loài chuột từ lâu trong suy nghĩ của nhiều người là loài vật ăn hại không mang tới lợi ích nào tốt đẹp cho cuộc sống.

Chuột cắn là điềm báo gì, đánh con gì may mắn

Chuột cắn là điềm báo gì, đánh con gì may mắn

Điềm báo chuột cắn thường có một số điều như sau 

 • Theo quan niệm người xưa nếu không may quần áo đang mặc mà lại bị chuột tấn công và cắn xé thì tốt nhất nên mang đi đốt bỏ ngay để tránh những vận xui xẻo có thể tìm đến mình. Tuy nhiên trên thực tế hiện nay thì nghiên cứu khoa học thì vẫn chưa có bất kỳ bằng chứng nào chứng minh được điều này rằng chuột cắn quần áo sẽ mang tới điều xui xẻo. Quan niệm này chỉ được gắn liền và ăn sâu vào tiềm thức của nhiều người dân Á Đông đa phần họ sẽ luôn tin vào câu nói rằng : “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”: và người ta vẫn luôn chắc chắn rằng nếu như bị chuột cắn thì đó là một điềm báo liên quan đến tai ương cho biết rằng gia đình hiện cắp có vận nạn ập tới. Cùng với đó là rất nhiều chuyện khó khăn đang chờ đợi.
 • Nếu không may gặp phải hiện tượng chuột cắn phá sẽ thường thường là sự báo hiệu cho những việc không tốt có thể xảy ra đối với gia đình bạn trong thời gian sắp tới. ví dụ như là có liên quan tới công việc, có khi là sẽ có người cạnh tranh hay chơi xấu, tồi tệ là là còn có thể bị đâm sau lưng. Gia đình có kẻ cướp xâm nhập ăn trộm gây nên việc thất thoát tiền của, sức khỏe cũng có thể kém dần hơn.
 • Hiện tượng bị chuột cắn sẽ thường gây lên những tác động rất xấu, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của nạn nhân, đôi khí nó còn báo hiệu cho những vận đen sắp tới của bạn trong tương lai. Bởi vậy nên bằng cách nào đó bạn có thể sẻ giải được vận xui và cần phải luôn chú ý và phải cẩn thận hơn, thận trọng trong tìm kiếm đối tác kinh doanh, đông thời chú ý hớn tới súc khỏe bản thân, tự bảo vệ tài sản, nhà cửa tránh kẻ gian dòm ngó.

Xem thêm : Cá chết là điềm báo gì tốt lành hay xui xẻo

2. Đánh con gì khi gặp điềm báo chuột cắn

Tùy thuộc vào tình tình huống mà con số mang lại cho chúng ta sẽ khác nhau, nếu như bị cắn tới chảy máy tay, chảy máu chân hay thấy chuột đẻ thì con số mang lại cũng khác nhau.

 • Nếu bị cắn chảy máu con số nên đánh là : 35, 57
 • Nếu bị chuột cắn vào tay, chân con số nên đánh là 16
 • Thấy chuột vào nhà con số nên đánh là : 25, 58
 • Nếu bạn chiêm thấy nuôi chuột số 12, 93
 • Nếu thấy chuột đẻ con số 34, 86
 • Trường hợp thấy chuột bạch số 95, 98
 • Nếu gặp chuột đen số 78, 85
 • Trường hợp thấ chuột bạch con số liên quan là 95, 98
 • Trường hợp thấy chuột con chết con số nên đánh là : 44, 41
 • Trường hợp nằm mộng thấy có đàn chuột con số nên đánh là : 14

Trên đây là tổng hợp luận đoán liên quan điềm báo chuột cắn, kèm theo đó là những con số may mắn có liên quan tới điềm báo này cũng như một số thông tin liên quan tới giấc mơ thấy chuột khác. Chúc bạn luôn giành chiến thắng với mọi con số mình lựa chọn.