Luận tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 trọn đời chính xác nhất

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 trọn đời cho thấy bản mệnh có lá số tử vi rất tốt. Cuộc sống tuy có những lúc trải qua nhiều thăng trầm nhưng lại không cô độc. Vì trong suốt sự nghiệp của họ luôn có gia đình cũng như bạn bè dõi theo, ủng hộ. Nếu bạn cũng quan tâm vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Soicaunhanh.net

1. Tổng quan tử vi tuổi Tân Tỵ

Tử vi tuổi Tân Tỵ trọn đời cho thấy, bản mệnh có cuộc đời tuổi nhỏ nhiều đau xót, số không nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình thân tộc. Cuộc đời lúc nào cũng muốn đi hoang vì buồn chán cho kiếp sống của mình. Tuổi Tân Tỵ chưa có dịp may về công danh cũng như mọi hoàn cảnh trên cuộc đời, luôn luôn có những sự buồn lòng hơn vui vẻ.

Số kiếp phải trải qua nhiều sóng gió, cuộc đời còn trải qua nhiều thương đau, không bao giờ được sự an ủi dù rằng của tình thân tộc hay gia đình. Tóm lại, tuổi Tân Tỵ phải vượt qua nhiều khổ đau của cuộc sống, hậu vận mới an vui được.

Tuy nhiên xem bói bài cho biết bản mệnh này có số tử vi rất tốt. Con người không ưa nịnh bợ a dua, chỉ sống cho mình và tự mình gây dựng sự nghiệp, số hưởng thọ trung bình từ 56 đến 60 tuổi. Nhưng tùy theo sự ăn ở hiền lành hay hung ác. Sống hiền lànhg thì được gia tăng niên kỷ, sống hung ác thì giảm kỷ, đó là hình phạt của tạo hóa vậy.

Luận tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 trọn đời chính xác nhất

2. Luận giải chi tiết cuộc đời tuổi Tân Tỵ

Cuộc sống 

Tuổi Tân Tỵ cuộc đời tuổi nhỏ nhiều đau xót, số không nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình thân tộc, cuộc đời lúc nào cũng muốn đi hoang vì buồn chán cho kiếp sống của mình. Tuổi Tân Tỵ chưa có dịp may về công danh cũng như mọi hoàn cảnh trên cuộc đời, luôn luôn có những sự buồn lòng hơn vui vẻ. Số kiếp phải trải qua nhiều sóng gió, cuộc đời còn trải qua nhiều thương đau, không bao giờ được sự an ủi dù rằng của tình thân tộc hay gia đình.

Tóm lại, tuổi Tân Tỵ phải vượt qua nhiều khổ đau của cuộc sống, hậu vận mới an vui được.

Tuổi Tân Tỵ có số tử vi rất tốt. Con người không ưu nịnh bợ a dua, chỉ sống cho mình và tự mình gầy dựng sự nghiệp, số hưởng thọ trung bình từ 56 đến 60 tuổi. Nhưng tùy theo sự ăn ở hiền lành hay hung ác. Sống hiền lànhg thì được gia tăng niên kỷ, sống hung ác thì giảm kỷ, đó là hình phạt của tạo hóa vậy.

Tình duyên 

Tuổi Tân Tỵ về vấn đề tình duyên cũng chia thành ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là  những tháng, 1 và 6 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch.

Còn bạn sinh vào những tháng này thì đối với vấn đề tình duyên bạn được sống hạnh phúc hoàn toàn và không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch.

Gia đạo, công danh 

Phần công danh sáng tỏ và gặp nhiều may mắn vào tuổi nhỏ. Trung vận cũng có thể phát triển được về công danh. Gia đạo không được êm ấm lắm vào trung vận, cho đến hậu vận mới được an vui và hưởng được hạnh phúc. Về phần sự nghiệp thì có nhiều kết quả và có thể hoàn thành được sự nghiệp của mình vào khoảng tuổi 44 trở lên. Tiền bạc vào trung vận rất khó khăn, hậu vận mới được đầy đủ và dễ dàng.   

Những tuổi đại kỵ 

Trong đời bạn dù kết hôn hay làm ăn đều phải thận trọng. Những tuổi dưới đây rất xung khắc, nếu kết duyên hay làm ăn bạn sẽ bị tuyệt mạng hay chịu cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là những tuổi xung kỵ và khắc tuổi với Tân Tỵ như các tuổi: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu. Bạn nên tránh xa những tuổi này thì tốt hơn.

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 trọn đời chính xác nhất hữu ích với người đọc.