Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nam và nữ mạng chi tiết

Mời các bạn cùng soicaunhanh.net xem bói tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi năm 1971 về nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất. Qua đây cũng giải mã về cuộc đời, tình duyên, công danh,… của tuổi Tân Hợi trong năm.

1/ Tổng quan tuổi Tân Hợi 1971

– Nam mạng tuổi Tân Hợi thuở nhỏ phải chịu cuộc sống thiếu thốn, khó khăn. Bởi vậy họ sớm cố gắng, phấn đấu, nỗ lực để xây dựng cuộc sống ổn định, đầy đủ. Khi trưởng thành, tuổi Tân Hợi gặp được nhiều may mắn, cơ hội để phát triển bản thân, càng về sau càng được hưởng tài lộc, phú quý.

Theo tử vi năm 2020 cho biết nam Tân Hợi là người sống lương thiện, nhân hậu bởi vậy nam mạng tuổi Tân Hợi có tuổi thọ trung bình cao, từ 85-95 tuổi. Trong cuộc sống, họ được mọi người yêu quý, mỗi lúc khó khăn đều được quý nhân phù trợ ra tay giúp đỡ.

– Cuộc đời nữ Tân Hợi phải bôn ba vất vả tạo dựng sự nghiệp khi còn trẻ nhưng sẽ gặt hái được nhiều thành công khi bước sang trung niên, hưởng nhiều phú quý.

Tuổi thọ của nữ tuổi Hợi dao động trong khoảng từ 72 cho tới 88 tuổi. Ăn ở có tâm, tích nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

2/ Gia đình và sự nghiệp tuổi Tân hợi 1971

Nam Tân Hợi 1971

 • Ban đầu, sự nghiệp sẽ gặp phải một số khó khăn, trục trặc, công danh không được như ý muốn. Nếu cố gắng, kiên trì chờ đợi thời cơ thích hợp ắt sẽ có ngày thành công. Càng bước vào độ tuổi trung vận, tài lộc càng dồi dào, công việc tiến triển, đi lên như ‘diều gặp gió’.
 • Gia đình có nhiều truyền thống tốt đẹp, mẫu mực, anh em hòa thuận, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, dường như không bao giờ xảy ra tranh chấp, đấu khẩu.

Nữ Tân Hợi 1971

 • Gia đạo: Thường đây là những người phụ nữ rất đảm đang, chu đáo, biết thấu hiểu, quan tâm nên cuộc sống gia đình thường rất hạnh phúc và bình yên.
 • Công danh: Nữ tuổi Tân Hợi thường không có quá nhiều ý nghĩ lập nghiệp thành tài. Họ chỉ muốn một cuộc sống an ổn và bình lặng nên công danh hầu như không có.
 • Sự nghiệp: Những người này có năng khiếu về buôn bán cho nên rất khéo léo. Sự nghiệp sẽ có bước phát triển khi bước vào tuổi trung niên. làm việc chăm chỉ sẽ có của ăn của để, cuộc sống sung túc.

3/ Tình duyên tuổi Tân Hợi 1971 nam và nữ

Nam Tân Hợi 1971

 • Sinh tháng 5,6,9 ( âm lịch): sẽ trải qua nhiều cuộc tình mới tìm được 1 nửa phù hợp
 • Sinh tháng 2,7,10,11,12 (Âm lịch): Cuộc sống vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn bất đồng
 • Sinh tháng 3,4,8 (Âm lịch): đường tình duyên may mắn, gia đình , cuộc sống hôn nhân trọn vẹn và hạnh phúc

Nữ Tân Hợi 1971

 • Sinh vào tháng 1 Âm lịch gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, cuộc sống hôn nhân nhiều ưu phiền và lo lắng
 • Sinh vào các tháng, 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch: Đây là những người trong tình duyên trải qua nhiều vất vả, khó khăn mới có được hạnh  phúc như ý muốn.
 • Snh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch, con đường tình duyên sẽ rất hạnh phúc và tốt đẹp. Tìm được đối tượng xứng đôi vừa lứa, hạnh phúc gia đình trọn vẹn, nhiều niềm vui.

4/ Tuổi hợp làm ăn và lựa chọn vợ chồng cho tuổi Tân Hợi 1971

Nam Tân Hợi 1971

 • Nam Tân Hợi kết hôn với nữ tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu, Ất Mão: vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc, cuộc sống sung sướng, nhiều tài lộc, tiền bạc dư giả, không lo thiếu thốn.
 • Nam Tân Hợi kết hôn với nữ tuổi Giáp Dần, Bính Dần: có cuộc sống hôn nhân lãng mạn, hòa hợp. Vợ chồng hết lòng yêu thương, thủy chung với nhau.
 • Nam Tân Hợi kết hôn với nữ tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Thìn: Cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã.

Nam mạng Tân Hợi  nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Nhâm Tý, Ất Mão, Tân Hợi. Điều đó sẽ giúp công việc của họ thuận lợi, may mắn và phát triển hơn.

Nữ Tân Hợi 1971

 • Nữ Tân Hợi kết hôn với nam tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu thì cuộc sống sẽ tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và sự may mắn. Cuộc sống giàu sang đáng mơ ước và không phải quan tâm nhiều tới vấn đề cuộc sống.
 • Nữ Tân Hợi kết hôn với nam Giáp Dần và Bính Dần thì cuộc sống cũng có nhiều niềm vui nhưng lại không gặp may mắn về tiền bạc.
 • Nữ Tân Hợi kết hôn với nam Bính Thìn, Canh Tuất, Mậu Thìn và Giáp Thìn thì nữ Tân hợi có thể trong cuộc sống gặp nhiều vất vả, và khó khăn.

Nữ tuổi Tân Hợi nên hợp tác với các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý và Đinh Tỵ thì sẽ gặp vận may về tài lộc

Cần tránh hợp tác làm ăn với các tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi vì những tuổi này sẽ đem lại nhiều sự rắc rối, không may mắn đến với bạn.