Cá chết là điềm báo gì tốt lành hay xui xẻo

Cá chết là điềm báo gì, nếu không may gặp phải hiện tượng này là điềm lành hay tất cả đều là những điềm xui xẻo. Cùng tử vi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Điềm báo cá chết hên hay xui

Việc nuôi cá kể cả là cá cảnh hay là nuôi chơi thông thường thì cũng không thể tránh khỏi có những trường hợp cá không may bị chết. Hiện tượng này cũng có thể thưởng xảy ra và khá phổ biến, đó có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như là do nguồn nước, do thức ăn. Tuy nhiên dựa vào điềm báo này người ta cũng có thể phần nào luận đoán về vận mệnh tương lai. Qua đó sẽ tìm ra cách hóa giải vận hạn xui xẻo cho những tai nạn nguy hiểm. Dưới đây chính là một vài điểm báo cáo có liên tới hiện tượng này.

Cá chết là điềm báo gì

Cá chết là điềm báo gì

1.1. Thấy cá chất đầy ao hồ

Đây chính là điềm báo cho thấy công việc làm ăn hiện tại của bạn trong thời gian tới có thể gặp vấn đề không may mắn. Mọi việc tiến triển không thuận lợi, tiền của hay vật chất không cánh mà bay. Có thể nói sự nghiệp sắp tới vô cùng khó khăn. Nếu không có sự tính toán cẩn thận sẽ dế đánh mất những gì bản thân đang có.

1.2. Thấy cá cảnh chết trong bể nuôi

Chứng tỏ cuộc sống gia đạo trong thời gian tới của bạn có nhiều thay đổi bất ngờ. Gia đạo xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột. Chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp. Đối với những người độc thân cho dù được nhiều người mai mối thế nhưng không tìm được người hợp ý. Người có gia đình thì cuộc sống nhiều đảo lộn, gia đạo ly tán.

1.3. Nếu vì nguồn nước mà cá Chết

Đây là dấu hiệu cho biết về chuyện tình duyên đang gặp phải nhiều rắc rối, làm việc gì cũng không gặt hái được thành công như mong đợi. Đặc biệt là chuyện liên quan tới tình cảm vợ chồng, có hình bóng người thứ 3 gây chia cách.

1.4. Cá chết do nguyên nhân khác.

Điềm báo nhắc nhở bạn nên tính toán và cẩn thận trên mọi phương diện. Dù bản thân rất tài năng nhưng không được chủ quan. Bởi sự chủ quan của mình sẽ khiến bạn đánh mất những thứ quan trọng của chính mình.

Xem thêm : Cá Chết Là Điềm Báo Gì Tốt Lành Hay Xui Xẻo

2. Điềm báo cá chết đánh con gì may mắn

Tùy thuộc vào từng tình huống gặp phải khi thấy cá chết mà con số nên đánh sẽ khác nhau. Chúng ta sẽ có phân tích vào từng trường hợp cụ thể như sau :

  • Nếu thấy cá nổi đầy ao hồ, con số nên đánh là : 11 – 29 sẽ gặp may mắn
  • Nếu thấy hình cảnh cá trong bể nuôi chết hết con số may mắn nên đánh là 09 – 22
  • Nếu do nguồn nước mà chết thì con số nên đánh là : 17 – 61
  • Nếu do thức ăn mà cá chết thì con số nên đánh là : 20 – 49
  • Trường hợp do thiếu ô xy mà cá không sống được con số nên đánh là : 17 – 92 
  • Trường hợp vì thời tiết xấu cá không sống được con số nên đánh là : 14 – 37
  • Nếu vì những nguyên nhân khác mà gây  nên hiện tượng này thì con số nên đánh là : 29 – 76

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới điềm báo cá chết và những con số liên quan tới điềm báo này. Rất hy vọng rằng với mọi con số mà các bạn lựa chọn chúng ta sẽ có được những may  mắn cho riêng mình.