Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý năm 1996 chi tiết nhất

Xem bói tử vi trọn đời tuổi Bính Tý năm 1996 về nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất. Qua đây cũng giải mã về cuộc đời, tình duyên, công danh,… của tuổi Bính Tý trong năm. Hãy cùng soicaunhanh đi tìm hiểu nhé.

tử vi trọn đời tuổi Bính Tý

tử vi trọn đời tuổi Bính Tý

1.Cuộc sống tuổi Bính Tý 1996

Bính Tý là tuổi có nhiều thành công trong cuộc sống, hay thay đổi ý định, không bao giờ có được một cuộc sống yên lặng mà tự tạo ra nhiều sóng gió. Trong xã hội, tiếng tăm và địa vị của họ cũng khá khiêm nhường, họ ham thích những điều gì xảy ra trong thực tại hơn là những chuyện viển vông.

Sự nghiệp và cuộc đời của những người tuổi này nên đi đôi với nhau, tạo được những điểm đặc biệt trong cuộc đời. Tuy nhiên sẽ còn nhiều thay đổi và luân chuyển mãi cho đến hết cuộc đời mà cũng không bao giờ có sự trầm lặng trong sự sống của họ.

Nam giới tuổi này có rất nhiều phúc đức khi ở lớp tuổi trung niên, nhưng sau cùng qua thời gian từ 50 tuổi đến 52 tuổi thì lại có nhiều việc liên quan đến nhân quả.

2.Tình duyên tuổi Bính Tý 1996

Đối với chuyện tình duyên của Bính Tý nam mệnh cũng có nhiều sôi động, cũng có nhiều thay đổi đau buồn. Lúc còn nhỏ những người này ít khi tìm được êm ấm. Chuyện tình duyên vào lúc nhỏ cũng chỉ là tạm thời cũng chưa có một quyết định dứt khoát nào cả, cho đến khi qua tuổi 30 mới tạo được nguồn hạnh phúc chân chính của mình.

Vấn đề tình duyên của những người tuổi này rất khắt khe. Họ không tạo được một cuộc sống tâm đầu, ý hợp. Tuy nhiên nếu có thì cũng là vẻ bề ngoài chứ bên trong con người họ vẫn có sự nghi ngờ nên cũng có nhiều bất đồng ý kiến. Đây cũng là số mệnh của họ. Tuy nhiên nếu trong cuộc sống họ bắt buộc phải gặp được lương duyên có sự trùng hợp về tuổi tác và sự đồng điệu và tinh thần thì tình duyên của họ mới có được sự yên ấm và hạnh phúc.

Nếu ai sinh ở những tháng 1, 7 Âm lịch thì đường tình duyên thường hay thay đổi bất thành.
Nếu ai sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thì cũng lận đận đường tình duyên, là người có nhiều vợ hoặc quá đau khổ vì đàn bà.

3.Công danh của người tuổi Bính Tý 1996

tử vi trọn đời tuổi bính tý

Công danh của người tuổi Bính Tý 1996

Đường công danh của người tuổi này cũng có nhiều thay đổi quan trọng, tuy nhiên số họ có nhiều phúc đức nên con đường công danh cũng thường được phát triển tốt đẹp. Tuổi thơ của tuổi này cũng từng có sự thay đổi về công danh. Tuy nhiên khi lớn lên họ đã tạo dựng được tên tuổi của chính mình.

Gia đạo của nam tuổi này cũng hay có sự buồn phiền. Theo đó bạn cũng có thể nhờ sự giúp đỡ của họ hàng, cuộc sống vợ chồng của tuổi này lại gặp nhiều may mắn hơn. Tuổi Bính Tý nam mệnh tương lai sẽ có một sự nghiệp đầy vĩ đại, đi song hành với công danh, có được điều đó là do sự sáng suốt và lòng nhẫn nại nên sự nghiệp thêm phần vững chắc, tiền bạc khá dư dả, tuy cũng có một thời gian long đong lận đận nhưng cuộc sống hoàn toàn ít khi bị khổ cực về tâm trí cũng như về thể xác.

Về duyên vợ chồng họ có số thay đổi, nếu không cũng gây xích khẩu với nhau, họ cũng không mấy hòa hợp với anh em trong nhà, nếu sống xa nhau thì còn được, sống gần nhau thì tình cảm nhạt nhẽo cũng như không.

Người này có đặc tính là khá nóng nảy, giận dữ bừng bừng nhưng sau nguội tàn lại để tâm thù. Là một người khéo tay, giỏi nghề chăm chỉ.

4.Tuổi hợp làm ăn của Bính Tý 1996

Tử vi tuổi Bính Tý cho thấy rằng nam mệnh tuổi này trước khi làm ăn cần lựa chọn những người hiền đức đó là những tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu. Hợp tác với những người đó thì chắc chắn sẽ thành công.

Trên đây là bài viết về tử vi trọn đời của tuổi Bính Tý sinh năm 1996. Hãy cùng chúng tôi theo dõi những bài viết tiếp theo nhé.