Sập giường là điềm báo gì may mắn hay xui xẻo

Sập giường là điềm báo gì nên đánh con số nào dễ trúng. Hiện tượng này thường mang lại điềm báo tốt đẹp hay xui xẻo. Cùng tử vi tìm hiểu chi tiêt qua bài viết dưới đây. 

1. Sập giường là điềm báo gì tốt hay xấu?

Giường sập có thể đơn thuần là rủi ro không may do chất lượng của giường, hoặc một vài yếu tố khách quan tác động. Nhưng cũng có thể là một điềm báo may rủi cho cuộc sống của bạn trong thời gian sắp tới. Vậy điềm báo này là gì? Đó là vận may hay vận rủi? Thực tế tùy vào tình huống và bối cảnh thực tế của bạn để xác định là điềm lành hay dữ.

1.1. Ngủ sập giường điềm báo vợ chồng có chuyện lục đục

Chiếc giường gắn với đời sống vợ chồng, Đang yên lành bỗng giường bị gãy có thể là điềm báo cuộc sống vợ chồng bạn không được suôn sể, tốt đẹp. Vợ chồng có chuyện không vui. Hôn nhân lục đục, có mâu thuẫn xảy ra, thậm chí có thể dẫn tới đổ vỡ trong hôn nhân.

Sập giường là điềm báo gì

Sập giường là điềm báo gì

Hiện tượng này cũng có thể báo hiệu điềm không may cho công việc. Dù là điềm báo cho công việc hay cuộc sống vợ chồng thì đây cũng đều là điềm báo không hay.

Để hóa giải, hãy cố gắng để giữ hạnh phúc gia đình, giữ lửa hôn nhân tránh những chuyện không may có thể xảy ra.

1.2. Ngủ sập giường là điềm báo không may

Trường hợp bạn là người làm ăn buôn bán, và gặp phải hiện tượng giường bị sập khi ngủ, hãy cẩn thận vấn đề tài chính của bạn nhé. Vì trong thời gian tới bạn có thể gặp phải chuyện không hay liên quan tới tiền bạc. Có thể là bị mất cắp hoặc đánh rơi ở đâu đó nhưng chẳng thể nào tìm lại được. Đây có thể là số tiền lớn, ảnh hưởng tới công việc làm ăn của bạn.

Vì thế cần hết sức chú ý và đề phòng, cẩn trọng hơn mọi việc khi ngủ sập giường, đừng quên cẩn trọng khi thực hiện các giao dịch kinh doanh vào giai đoạn này nhé.

1.3. Điềm báo không may đối với những người có địa vị

Trường hợp bạn là một người có địa vị trong xã hội, được mọi người tin tưởng và có tiếng nói trước mọi người và gặp phải tình huống ngủ và giường bị sập, hãy cẩn trọng lời ăn tiếng nói và những vấn đề liên quan pháp luật.

Cảnh báo cho bạn ở đây chính là trong tương lai gần, bạn có thể gặp phải rắc rối với mọi người, thậm chí bạn không còn được mọi người tin tưởng như trước, ở một tình huống khác, bạn có thể rơi vào rắc rối liên quan luật pháp. Do đó, thời gian tới cần hết sức cẩn thận để tránh gặp phải thị phi. Chú ý lời ăn tiếng nói và những mối quan hệ xã hội của mình.

>>>> Quạ kêu là điềm báo gì – Con số may mắn liên quan tới điềm báo này

1.4. Đối với người nghèo khó

Thế nhưng nếu đang ngủ bị sập giường và bạn lại là người đang nghèo khó thì bạn nên mừng. Chỉ cần bạn luôn giữ vững quyết tâm của mình, không ngại khó, ngại khổ thì sớm muộn bạn sẽ có của ăn của để.

Và hiện tượng đang ngủ và giường bị sập có thể là dấu hiệu cho thấy những khó khăn của bạn sắp qua đi. Một thời kỳ mới sắp bắt đầu. Có những thay đổi xảy ra.

2. Ngủ sập giường hên hay xui?

Dĩ nhiên nếu như đang ngủ mà bị sập giường là một tai nạn không ai muốn nhưng nếu lỡ như chiếc giường đã quá cũ kỹ hay đang có vấn đề kỹ thuật thì chuyện sập giường là một điều dễ xảy ra. Nếu vô tình gặp phải trường hợp này thì dĩ nhiên bạn đang gặp xui xẻo vì sự cố hy hữu.

Qua đây cũng có thể hiểu những điềm báo của việc sập giường thì hầu như không mấy may mắn dù là về đời sống thực tại. Chắc chắn rằng khi ngủ bị sập giường là sự báo kém may mắn cho bạn.

Bài viết trên đây đã trả lời cho câu hỏi sập giường là điềm báo gì may mắn hay xui xẻo.Từ đó giúp bạn giải đáp được những thắc mắc gặp phải trong đời sống thường ngày của mình. Chúc bạn luôn thật bình yên trong cuộc sống.