Kiến làm tổ trong nhà là điềm báo gì, đánh số nào may mắn

Kiến làm tổ trong nhà là điềm báo gì, đánh con số nào may mắn. Thường thì hiện tượng này sẽ mang tới cho bạn điềm báo tốt lành hay xui xẻo. Cùng tử vi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Kiến làm tổ trong nhà là điềm báo gì

Kiến làm tổ trong nhà là điềm báo tốt hay xấu, theo phong thủy đây là loài động vật mang tới điềm báo tốt cho chủ nhân tuy nhiên sẽ có một loài khác lại mang đến tai họa cho gia đình. Đối với loài kiến nếu như điều này xảy ra thì nó lại không hề tốt, nếu như thấy kiến làm tổ trong nhà thì chứng tỏ môi trường sống xung quanh hiện tại không tốt, đang xuống cấp và phong thủy gọi là âm suy.

Tùy thuộc vào từng loài kiến bò và nhà, làm tổ trong nhà mà chúng ta sẽ có những điềm báo khác nhau

Kiến bò vào nhà điềm báo gì

Kiến bò vào nhà điềm báo gì

1.1. Kiến đen bò vào nhà

Nếu bạn gặp hiện tượng kiến đen bòa vào nhà, làm tổ trong nhà đó là điềm báo sắp tới sẽ có một vị khách tới ghé thăm. Tuy nhiên hãy yên tâm bởi vì họ sẽ là người mang tới cho bạn niềm vui cho gia đình chứ không phải điều gì xấu. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận niềm vui hoặc sự vinh hạnh nào đó sắp đến với gia đình bạn nhé.

1.2. Kiến đỏ bò vào nhà

Trường hợp bạn bắt gặp một đàn kiến đỏ bò vào nhà làm tổ trong nhà thì đây cũng là điềm báo may mắn dành cho bạn. Báo hiệu thời gian tới bạn có thể được thành công nhiều hơn trong công việc, mọi điều trong cuộc sống rất êm đẹp, thuận lợi. Tuy nhiên bạn vẫn nên cẩn thận với một vài mối quan hệ vì có khả năng họ liên kết lại với nhau hãm hại bạn vì sự ganh ghét, đố kỵ đấy.

1.3. Kiến cánh bay vào nhà

Trường hợp bạn gặp phải hiện tượng kiến cánh bay vào nhà hoặc là bò lên giường thì đó lại là điềm báo không mấy tốt lành cho gia đình bạn. Đây là lời nhắc nhở bạn cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn bởi hiện tại tình hình sức khỏe của bạn đang suy giảm cả về sinh lực lẫn trí lực.

1.4. Kiến bò lên bàn làm việc

Trường hợp nếu thấy có đàn kiến bò lên bàn làm việc thì đó chính là điềm báo liên quan tới sự nghiệp của bạn, cho biết hiện công việc mà bạn đang theo đuổi chuẩn bị gặt hái được nhiều thành công. Công việc có thể rất khó khăn cũng không ít gian nân thế nhưng bằng chính sự cố gắng, dũng cảm và kiên nhẫn của mình bạn đã nỗ lực để biến nó trở thành hiện thực.

>>>> Quạ kêu là điềm báo gì – Con số may mắn liên quan tới điềm báo này

1.5 Kiến bò vào nhà khi đang ngủ điềm báo gì

Đây cũng là điềm báo tốt dành cho bạn, tài lộc và thịnh vượng sẽ đến với bạn trong tương lai không xa nữa. Tuy nhiên nó còn muốn nhắc nhở bạn nên xem ngày giờ kỹ càng trước khi tiến hành làm một việc gì đó kể cả cực kỳ quan trọng hay bình thường.

1.6. Kiến bò nhiều vào thức ăn là điềm gì

Nếu thấy đàn kiến bò vào thức ăn điềm báo cho thấy gia đình bạn sắp đón nhận những điều may mắn và tốt lành. Công việc sẽ thuận lợi, gặt hái được nhiều tài lộc. Đồng thời cuộc sống của gia đình bạn cũng khá hạnh phúc nhưng vẫn phải lưu ý đến các mối quan hệ không đáng tin cậy vì có thể họ là người phá hoại hạnh phúc gia đình bạn đấy.

2. Kiến làm tổ trong nhà đánh con gì

  • Nếu gặp phải hiện tượng 2 con kiến nên đánh đề số 36, 71.
  • Trường hợp thấy đàn kiến đánh con 30, 73.
  • Nếu bạn thấy kiến cắn ai đó nên đánh 12, 65.
  • Giả sử như bạn thấy kiến trắng nên đánh số 24, 63.
  • Trường hợp nếu bạn bắt gặp thấy kiến đen thì chọn con số 05, 30.
  • Nếu như bạn gặp phải hiện tượng kiến đỏ thì đánh đề số 16, 29.
  • Nếu như bạn thấy kiến lôi vào hang thì chọn con 11, 37.

Trên đây là tổng hợp thông tin chi tiết trả lời cho câu hỏi kiến bò vào nhà là điềm báo gì, nên đánh con số nào trúng lớn. Chúc bạn sẽ luôn may mắn, bình yên trong cuộc sống.