Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm báo gì đánh số gì

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm báo gì, nên đánh con số nào trúng lớn. Thường điềm báo này sẽ mang tới điềm tốt lành hay xui xẻo. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của tử vi

1. Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì

Chuồn chuồn vốn là loài vật gần gũi với cuộc sống của người dân Việt Nam, hình ảnh chuồn chuồn cũng xuất hiện rất nhiều trong ca dao tục ngữ. Vậy nếu gặp phải hiện tượng chuồn chuồn vào nhà có mang lại điềm báo gì hay không.

Chuồn chuồn vào nhà điềm gì

Chuồn chuồn vào nhà điềm gì

Theo phong thủy Chuồn Chuồn là loài vật đại diện cho gió và nước, sở hữu tinh thần tự do bởi thế khi gặp phải hiện tường chuồn chuồn vào sẽ thường mang đến sự may mắn, sung túc đạt được tài lộc và giúp cho gia đình thêm thịnh vượng.

Tùy thuộc vào màu sắc hay từng trường hợp khác nhau thì điềm báo mang lại cũng khác nhau

1.1. Nếu gặp trường hợp chuồn chuồn ớt vào nhà :

Đây là điềm báo gia đình cắp có tin vui từ xa, có thể đó là người thân yêu đi làm ăn xa trở về, hoặc nhận được món quà từ người đó.

1.2. Chuồn chuồn vào rồi bay quanh nhà nhưng không vào nhà 

Đây là điềm báo không vui, lắm cho thấy dường như bạn đã bỏ lỡ đi rất nhiều cơ hội trong cuộc sống ở cả những lĩnh vực liên quan đến công việc cũng như tình cảm.

1.3. Thấy đàn chuồn chuồn vào nhà:

Đây là điếm báo về một tín hiệu đáng mừng bởi chuồn chuồn chính là biểu tượng của sự may mắn, cho sự sinh sôi nảy nở, nếu bay cả đàn vào cho cho thấy sự tốt lành sẽ đến với bạn.

1.4. Nếu thấy một đôi chuồn chuồn vào nhà:

Nếu thấy cả một đôi chuồn chuồn vào nhà chính là tín hiệu vui cho thấy gia đình bạn sắp tới có hỷ sự, hoặc người độc thân sắp tìm được nửa kia của cuộc đời mình.

>>>> Kiến làm tổ trong nhà là điềm báo gì, đánh số nào may mắn

1.5. Trường hợp chuồn chuồn mà bay vào nhà rồi cắn nhau 

Ngầm báo hiệu đang có người âm mưu hãm hại bạn. Nếu bạn thấy bất an thì hãy giành thời gian để suy nghĩ về các mối quan hệ trong xã hội để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

1.6. Nếu chuồn chuồn bay vào nhà rồi chết 

Đây là điềm báo không may mắn lắm cho biết sắp tới gia đình bạn có biến cố lớn, có khi còn gây nguy hiểm đến tính mạng. Tốt nhất, thời gian này hãy để ý đến sức khỏe cũng như hạn chế đi lại.

1.7. Chuồn chuồn bay vào nhà và đậu lên người:

Nếu gặp phải điểm báo này cho thấy bạn đang được quý nhân phù trợ, nếu đang làm trong lĩnh vực kinh doanh thì công việc rất thuận lợi. “tiền vào như nước”.

1.8. Chuồn chuồn bay vào nhà vào ban đêm:

Đây là điềm báo tài lộc sắp đến với bạn tuy nhiên lại khó nắm bắt bởi vậy cần quan sát thật kỹ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

2. Chuồn chuồn bay vào nhà đánh con gì trúng lớn

  • Chuồn chuồn vào nhà trong ngày lẻ (âm lịch) đánh con 49 và 85.
  • Nếu chuồn chuồn vào nhà vào ngày chắn nên đánh số 43 và 87.
  • Nếu hiện tượng này xảy ra vào ngày mùng 1 nên đánh số 11 và 25.
  • Nếu hiện tượng này xảy ra vào ngày rằm nên đánh số 32 và 81.
  • Nếu gặp phải hiện tượng chuồn chuồn vào nhà ban đêm con số nên đánh số 52 và 41.
  • Nếu chuồn chuồn bay vào nhà rồi chết con số nên đánh 93 và 37.

Trên đây là tổng hợp toàn bộ thông chi tiết liên quan tới điềm báo chuồn chuồn vào nhà là điềm báo gì, nên đánh con số nào may mắn. Chúc bạn luôn giành được chiến thắng trong mọi con số mà mình lựa chọn.