Điểm mặt top 5 câu lạc bộ vô địch La Liga nhiều nhất lịch sử

Nếu bạn chưa biết Câu lạc bộ vô địch La Liga nhiều nhất lịch sử là những cầu thủ nào, hãy cùng theo dõi top 5 Câu lạc bộ vô địch La Liga nhiều nhất trong bài viết sau đây. Cùng bóng đá quốc tế tìm hiểu nhé.

Điểm mặt top 5 câu lạc bộ vô địch La Liga nhiều nhất lịch sử

Top 5 Câu lạc bộ vô địch La Liga nhiều nhất lịch sử giải đấu

Real Madrid – 34 Danh hiệu

Real Madrid là câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha và ở cả châu Âu, Real Madrid cho đến nay đã giành được tổng cộng 34 danh hiệu La Liga, đó là số danh hiệu đáng mơ ước đối với bất kỳ câu lạc bộ nào trong giải đấu.

Kền Kền Trắng đã là một thế lực thống trị ở Tây Ban Nha, giành chức vô địch giải đấu đầu tiên của họ vào năm 1931/32, và chiến thắng cuối cùng của họ đến vào năm 2019/2020.

Barcelona – 26 Danh hiệu

Đối thủ truyền kiếp của Real Madrid là câu lạc bộ Barcelona cho đến nay câu lạc bộ này đã giành được 26 danh hiệu, trong đó danh hiệu cuối cùng của họ đã đạt được là vào năm 2018/2019.

Gã khổng lồ xứ Catalan đã giành được danh hiệu La Liga đầu tiên trước Kền Kền Trắng, với chức vô địch vào năm 1929.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm lich thi dau bong da được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác nhất, đầy đủ và chi tiết nhất, thuộc các giải đấu trên toàn thế giới.

Atletico Madrid – 11 danh hiệu

Câu lạc bộ Atletico Madrid trong quá khứ và gần đây đã khẳng định mình đang là một trong những câu lạc bộ xuất sắc nhất châu Âu và là một câu lạc bộ đã chứng tỏ được cái gai của Real Madrid và Barcelona tại La Liga.

Atletico Madrid đã giành được danh hiệu này 11 lần trong lịch sử của câu lạc bộ, với lần đầu tiên đến vào năm 1939/1940 và gần nhất là chức vô địch năm 2020/2021.

Athletic Club – 8 danh hiệu

Câu lạc bộ Athletic Club có thể đã bị sa sút nhưng họ vẫn nằm trong nhóm những câu lạc bộ vô địch La Liga nhiều nhất dẫn đầu của giải đấu như đã thấy qua tám lần giành chức vô địch của họ.

Câu lạc bộ này nổi tiếng với chính sách chỉ chơi với những cầu thủ đến từ xứ Basque, và họ đã giành được danh hiệu lần cuối vào năm 1983/84.

Đối với những fan bóng đá không thể bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn, chúng tôi sẽ mang đến thêm cho bạn đọc nhận định bóng đá mới nhất được chúng tôi liên tục cập nhật 24/7/365.

Valencia – 6 Danh hiệu

Câu lạc bộ Valencia luôn là một đội bóng mạnh và đặc biệt trong khoảng thời gian đầu những năm 2000, khoảng thời gian mà họ đã giành được 2 chức vô địch. Danh hiệu LaLiga cuối cùng của họ là vào mùa giải 2003/2004, và danh hiệu đầu tiên đến vào năm 1941/1942.

"Những nhận định bóng đá của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, bài viết cung cấp thông tin bóng đá mới nhất"