Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ năm 1978 chi tiết nhất

Xem bói tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ năm 1978 về nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất. Qua đây cũng giải mã về cuộc đời, tình duyên, công danh,…Hãy cùng soicaunhanh đi tìm hiểu nhé.

1.Tổng quan tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 1978

tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 1978

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nhận định rằng tuổi này là người thông minh, nhanh nhạy, hoạt bát, xử lý các vấn đề nhanh. Người này thích làm ngược khiến người khác phải lưu tâm. Mọi tai nạn cũng dễ dàng qua được. Lúc còn trẻ con giáp này gặp nhiều tai nạn nhưng họ lại có tuổi thọ từ 70 tuổi trở đi. Cần lưu ý các năm 13, 35, 36 và 48, 50 tuổi có thể bị nạn tai, nên sống đức độ để qua nạn hiểm. Tuổi này thường không mấy hợp với cha mẹ, anh em nên sống xa gia đình thì cuộc sống yên vui.

2.Vận hạn cuộc đời Mậu Ngọ năm 1978

Con đường tình duyên không mấy ổn định. Nếu như là nam thì họ có tính lãng mạn, đam mê sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp. Họ cũng nên rộng lòng để cuộc sống gia đình yên vui, hạnh phúc. Con người khá si mê nhưng nhanh chán mọi thứ nên thường ít khi đạt được mục đích.

Bói bài cho biết những người tuổi này thường có tính tự trọng cao, nhưng tính cách thì lại phóng khoáng, giao thiệp rộng, lắm bạn. Tuy nhiên dù có rất nhiều mối quan hệ nhưng họ cũng không bao giờ muốn nhờ vả người khác, họ luôn biết cách tự lực cánh sinh và xử lý vấn đề sao cho ổn thỏa. Họ có nhiều tham vọng và luôn cố gắng để đạt được cuộc sống hạnh phúc đầy đủ.

Những người tuổi Mậu Ngọ nếu sinh giờ tốt thì đỗ đạt nhưng có chức phận, nếu không vì con người không thích nền nếp, gò bó, làm việc giờ giấc nên chỉ thích hợp với các nghề tự do thoải mái như văn nghệ sỹ, luật sư, họa sỹ… Họ có tính tình nóng như lửa nên đôi khi tai tiếng nhiều nhưng lại không nịnh bợ nên con đường quan lộ sắp được khai thông thì vì tính khí này của họ nên lại đóng lại lần nữa. Tuổi này nếu số tốt thì no đủ sung túc từ bé vì được sinh trong gia đình khá, bằng không thì tuổi trẻ vất vả, về trung niên và hậu vận mới phong lưu giàu có.

Mậu Ngọ là con giáp thông minh và nhanh nhạy, no đủ suốt đời. Đối với cha mẹ không mấy hòa thuận. Tính tính ít nhờ vả luôn muốn tự lực. Lòng tự trọng khá cao.

3.Các mối quan hệ của tuổi Mậu Ngọ 1978

tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ

Các mối quan hệ của tuổi Mậu Ngọ 1978

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 3, 9 Âm lịch, cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch cuộc đời bạn ít ra cũng phải thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn hạnh phúc.

Những người tuổi Mậu Ngọ nên kết hôn cùng tuổi với Tuất, Mùi, Dậu. Nếu kết bạn có thể thành tri kỷ với tuổi Tỵ, họ cũng có rất nhiều bạn nhưng lại ít bạn thân. Lấy vợ lấy chồng phải chọn hợp đủ đường để hạnh phúc lâu dài. Tuy tuổi này không nhờ vả nhưng vẫn được cha mẹ bù trì, lúc về già có con phụng dưỡng.

4.Công danh tuổi Mậu Ngọ năm 1978

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nhận thấy rằng con đường công danh của tuổi này cũng chỉ ở mức độ bình thường. Nếu như đường công danh có lên cao thì cũng chỉ là tạm thời trong cuộc sống, rồi sau đó cũng sẽ trở lại như cũ.

Sự nghiệp thì có khi lên rất cao, tuy nhiên không được lâu bền. Vấn đề tiền tài vào ra đều đặn nhưng lại thường xảy ra khó khăn về vấn đề tiền tài, nhưng đó cũng chỉ là giai đoạn tạm thời mà thôi. Sự nghiệp có thể hoàn thành vào tuổi 45 trở đi.

Trên đây là tử vi trọn đời của tuổi Mậu Ngọ năm 1978. Hãy cùng theo theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.