Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ năm 1990 chi tiết nhất

Xem bói tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ năm 1990 về nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất. Qua đây cũng giải mã về cuộc đời, tình duyên, công danh,… của tuổi Canh Ngọ trong năm. Hãy cùng soicaunhanh đi tìm hiểu nhé.

1.Cuộc sống tuổi Canh Ngọ 1990

tử vi trọn đời tuổi canh ngọ

Cuộc sống tuổi Canh Ngọ 1990

Cuộc đời nam giới tuổi Canh Ngọ có nhiều ngang trái và không tạo được nhiều phúc đức. Đối với vận trình làm ăn thì lúc còn nhỏ gặp nhiều khó khăn. Tuy không thành công hoàn toàn về danh vọng nhưng sẽ có nhiều triển vọng về vấn đề tài lộc và tình cảm. Khi về 30 tuổi bạn sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống của mình.

Nữ giới tuổi Canh Ngọ bước sang thời tiền vận và trung vận có nhiều khó khăn. Bạn là người thiếu may mắn nhưng vào thời kỳ hậu vận sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống sẽ có cơ hội lên cao, thời kỳ trung vận cũng sẽ có nhiều điều tốt đẹp, tuy nhiên cuộc sống thường không đầy đủ và bị đảo lộn.

2.Tình duyên tuổi Canh Ngọ 1990

Tuổi Canh Ngọ sinh và những tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì cuộc đời của bạn đối với chuyện tình duyên sẽ hạnh phúc và có 3 lần thay đổi trong cuộc đời.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5, 10 và 12 âm lịch thì vấn đề tình duyên của bạn có hai lần thay đổi vợ chồng.

Những người sinh vào tháng 6 và 11 âm lịch về vấn đề tình duyên của bạn được nhiều chung thủy và có được hạnh phúc trọn vẹn, cuộc đời không bao giờ thay vợ, đổi chồng.

3.Công danh của người tuổi Canh Ngọ 1990

Con đường công danh của nam giới có cơ hội được lên cao. Cuộc sống lúc nhỏ dù không được yên vui cho lắm nhưng khi đã tạo được hạnh phúc thì cuộc sống của bạn hoàn toàn yên vui. Từ năm 34 tuổi trở lên cuộc sống của bạn mới được êm đẹp trọn vẹn.

Bước sang tuổi 30, nam mạng không lo lắng về vấn đề tiền bạc nữa. Dù bạn không được hưởng sự giàu sang, phú quý nhưng cũng sẽ ở vào bậc trung của xã hội. Vấn đề tiền bạc vào ra bất thường, có khi gặt hái được nhiều kết quả, nhưng cũng có khi hao tốn tiền bạc nhiều.

Nữ giới tuổi Canh Ngọ có đường công danh chỉ ở mức trên trung bình. Cuộc sống được êm ấm, hoàn toàn  tốt đẹp và trọn vẹn.

Sự nghiệp của nữ giới tuổi Canh Ngọ được hoàn thành vào những năm 37 và 38 tuổi trở lên. Vấn đề tiền bạc được dễ dãi và sẽ có nhiều cơ hội tạo lấy tiền bạc được dễ dàng.

tử vi trọn đời tuổi canh ngọ

Công danh của người tuổi Canh Ngọ 1990

4.Tuổi hợp làm ăn của Canh Ngọ 1990

Về tuổi hợp làm ăn, Canh Ngọ nên hợp tác với những tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, về sau sẽ ngày càng gặt hái được thắng lợi về tiền bạc cũng như các vấn đề về tình cảm. Những tuổi này rất hợp với Canh Ngọ về vấn đề làm ăn, nếu kết hợp sẽ thu được nhiều thành công tốt đẹp.

5.Chọn tuổi vợ, chồng Canh Ngọ 1990

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn, bạn sẽ được nhiều dịp may mắn trong cuộc đời.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất: Cuộc sống của bạn sẽ được đẩy lên cao và có nhiều cơ hội tạo ra sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Sửu và Mậu Thìn: cuộc đời bạn sẽ được phát triển hoàn toàn về vấn đề tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm và cuộc sống.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, cuộc sống của bạn có thể chỉ ở mức trung bình mà thôi. Hai tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ, cuộc sống của bạn có thể sẽ trở nên vô cùng nghèo khổ và túng bấn triền miên. Vì những tuổi trên không hợp với bạn về đường tình duyên và tài lộc.

Những năm 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi, nếu kết hôn thì bạn sẽ gặp cảnh xa vắng hay gặp nhiều lo buồn, hoặc tình trạng hôn nhân sẽ đứt gánh giữa đường.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch, cuộc đời bạn sẽ có nhiều mối nhân duyên, ít ra cũng không phải lo lắng về chuyện lập gia đình.

6.Những tuổi đại kỵ của Canh Ngọ 1990

Theo tử vi tuổi Canh Ngọ cho thấy, nếu như Canh Ngọ hợp tác với các tuổi: Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần thì kết duyên sẽ không thành, hợp tác để làm ăn cũng sẽ gặp khó khăn, khó thành công được.

Nếu gặp các tuổi đại kỵ thì trong hôn nhân cần tránh việc làm lễ thành hôn. Nếu gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì phải tránh việc giao dịch về vấn đề tiền bạc.

Bài viết trên đây đã cho bạn biết về tử vi trọn đời của tuổi Canh Ngọ 1990. Hãy cùng theo theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

 

Xem thêm các bài viết soi cầu khác: