“Morata mới” chuẩn bị khiến châu Âu dậy sóng

Tiền đạo người Cộng hòa Séc đang có dự định tìm cho mình một bến đỗ đẳng cấp nhất trong sự nghiệp bóng đá bản thân.

Mặc dù thời điểm này phiên chợ hè chưa chính thức mở cửa nhưng thị trường chuyển nhượng cũng đang dần nóng lên bởi những động thái đáng chú ý từ nhiều đội bóng khác nhau nhất là thương vụ Timo Werner cập bến Chelsea nhưng chưa chắc chắn.

Chưa dừng lại ở đó mà các ông lớn không thể bỏ qua những tài năng trẻ hàng đầu thế giới và điển hình như Adam Hlozek người tiền đạo biên chế Sparta Prague. Là một trong những trọng tài sáng giá nhất bóng đá Châu Âu, vì thế tiền đạo 17 tuổi này sẽ làm dậy sóng TTCN trong thời gian tới đây khi top kết quả bóng đá ngoại hạng anh đang là dấu hỏi lớn.

morata-moi-chuan-bi-khien-chau-au-day-song

“Morata mới” chuẩn bị khiến châu Âu dậy sóng

Thống kê kết quả bóng đá sau 60 lần ra sân cho đại diện đến từ Cộng hòa Séc, Hlozek đã chứng tỏ tài năng vượt bậc của mình bằng 12 bàn thắng và 12 pha kiến tạo với tỷ số bóng đá ấn tượng cùng phong cách thi đấu được ví như “Alvaro Morata mới”. Trên thực tế, cả Arsenal lẫn Bayern Munich đều đã đề nghị Hlozek đến thử việc vào năm 2018, nhưng Hlozek đã từ chối tất cả để tiếp tục phát triển tại Sparta Prague.

Và giờ đây là lúc mà tiền đạo này muốn có một bến đỗ tốt hơn và chắc chắn Pháo Thủ và Hùm Xám sẽ hành động trở lại.

Song, với việc giờ đây tiền đạo này đã muốn tìm cho mình một bến đỗ tốt hơn, chắc chắn Pháo thủ và Hùm xám sẽ hành động trở lại. Ngoài ra, tờ bóng đá Goal khẳng định Chelsea và Manchester United cũng đã để mắt đến Hlozek trong khoảng thời gian đó. Hiện tại, nhiều câu lạc bộ hàng đầu châu Âu như Manchester City, Borussia Dortmund, AC Milan, Napoli, Ajax hay RB Leipzig đều được liên kết với chân sút người Cộng hòa Séc.

"Những nhận định bóng đá của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, bài viết cung cấp thông tin bóng đá mới nhất"