Mơ thấy mèo đen là điềm xui hay lành, nên đánh con số mấy?

Mơ thấy mèo đen có phải giấc mơ mang đến sự xui xẻo? Mèo đen theo quan niệm dân gian là loài vật không may mắn. Vậy điều này có đúng với giấc mơ không? Nếu xuất hiện hình ảnh đó thì nên đánh con số mấy? Cùng Soicaunhanh.net tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Giải mã giấc mơ thấy mèo đen 

Mơ thấy con mèo đen của người quen 

Giải mã giấc mơ này cho thấy bạn đang có một sự khích lệ từ bên ngoài để thực hiện những ý tưởng của mình, bạn như được tiếp thêm sức mạnh để thực hiện điều đó. Nhưng bạn cần nỗ lực hơn nữa bởi thành công sẽ không tự dung mà tới với bất kì ai.

Chiêm bao thấy bị mèo đen cắn 

Giấc mơ này cho biết bạn làm người ham mê dục vọng, thường chạy theo những thứ phù phiếm. Ngoài ra giấc mơ cũng nói lên trong bạn đang tồn tại một sự lo lắng nhất định, có thể là trong công việc, hoặc chuyện gia đình.

Mộng thấy mèo đen bất ngờ tấn công mình

Mơ thấy mèo bất ngờ tấn công bạn, cho thấy đối thủ của bạn sẽ hủy hoại danh tiếng của bạn, khiến tài sản của bạn chịu tổn thất. Nhưng nếu bạn thoát khỏi con mèo, bạn sẽ khắc phục được những trở ngại cực lớn mà bạn đang gặp phải, cuối cùng thu được những thành tựu lớn.

Mơ thấy mèo đen là điềm xui hay lành, nên đánh con số mấy?

Mơ thấy mèo đen nên đánh con số nào chắc ăn?

Mơ thấy con mèo đen chết 

Thật đáng tiếc khi nằm mơ thấy mèo bị chết , điều này cho biết bạn đang cảm thấy lo lắng, lưỡng lự trước một việc quan trọng nào đó mà bạn chưa thể quyết định được. Bạn đang chịu tác động, áp lực đến từ nhiều phía. Giấc mơ khuyên nhủ bạn rằng, hãy luôn tâm thái thật bình an thanh thản, nếu đã quá sức chịu đựng thì hãy từ từ rút lui để tránh căng thẳng sau đó hãy tiếp tục công việc thật trôi chảy hơn.

Chiêm bao thấy hai con mèo đen vờn nhau 

Mơ thấy chú mèo nhỏ vờn đuổi với nhau, là điềm báo tình cảm tiến triển không ổn định. Tuy rằng sự thân mật giữa hai bên được tăng lên, nhưng rất khó trong chốc lát tiến triển đến giai đoạn xác nhận tình cảm giữa đôi bên. Bạn cần lưu ý rằng “dục tốc bất đạt”, cần bình tĩnh phát triển, gia tăng tình cảm của nhau, mới có thể lâu dài.

Xem thêm: Mơ thấy chó con là điềm hên hay xui, nên đánh con số nào phát tài?

Mộng thấy mèo đen kêu liên tục 

Giấc mơ này cho thấy sâu thẳm trong tâm trí bạn luôn có một nỗi sợ hãi, sự ám ảnh về những việc làm sai trái trước đây của mình. Bạn cần phải nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân và chịu trách nhiệm khi làm sai.

Mơ thấy bị mèo đen cào 

Trong giấc mơ của mình, nếu bạn nhìn thấy một con mèo đen đang cố gắng cào bạn một cách hung dữ. Thì đây là một điềm báo về một việc không may mắn sắp xảy đến với bạn. Điềm báo cho bạn biết phải hết sức cẩn thận trong cuộc sống; công việc vì có kẻ đang cố ý hãm hại bạn. Có một thế lực nào đó luôn tìm cách đe dọa tới cuộc sống và sự nghiệp của bạn mà bạn chưa biết và cần hết sức cẩn thận.

2. Mơ thấy mèo đen đánh con số nào 

– Mơ thấy con mèo đen của người quen đánh con số 68 – 48

– Chiêm bao thấy bị mèo đen cắn cặp số may mắn là 24 – 62

– Mộng thấy mèo đen bất ngờ tấn công mình chơi ngay con lô 45 – 79

– Mơ thấy con mèo đen chết tham khảo cặp số 34 – 88

– Chiêm bao thấy hai con mèo đen vờn nhau đánh con đề 43

– Mộng thấy mèo đen kêu liên tục cặp số may mắn là 49 – 94

– Mơ thấy bị mèo đen cào đánh con số 44.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mơ thấy mèo đen hữu ích với người đọc.