Mơ thấy lươn là điềm dữ hay lành – Đánh con gì chuẩn nhất

Mơ thấy lươn cũng được xếp vào một trong những giấc mơ phổ biến hiện nay. Lươn là loài động vật sống ở đầm lầy. Món ăn từ chúng rất bổ dưỡng và được yêu thích. Vậy hình ảnh này xuất hiện trong giấc mơ có ngụ ý gì? Con lươn liệu có mang đến điềm lành? Cùng Soicaunhanh.net giải mã chi tiết qua bài viết sau. 

Tham khảo thêm: Bí ẩn đằng sau giấc mơ thấy chó con – Con số may mắn là số nào?

1. Giải mã giấc mơ thấy lươn 

Mơ thấy bắt được lươn 

Đây thực sự là một giấc mơ không tốt. Nó là điềm báo cho một mối quan hệ sắp bị rạn nứt. Lươn vốn được biết là loài vật rất nhanh và trơn, bắt được nó không phải dễ dàng. Vậy nên khi bạn mơ thấy điều này có nghĩa nó không phải điềm lành. 

Bạn cần kiềm chế và biết kiểm soát tính cách của mình hơn để duy trì được các mối quan hệ. Các quan hệ tình cảm cũng như bạn bè của bạn gặp nhiều vấn đề trục trặc. Nguyên nhân phần lớn đến từ tính cách của chính bạn. 

Chiêm bao thấy con lươn khô 

Giấc mơ này đối với những người đang làm công trình thì là sự mạo hiểm. Nó cảnh báo công trình của bạn khó mà thành công được. 

Tuy nhiên nếu như bạn thực hiện nó với sự nỗ lực và tâm huyết thì chắc chắn “trời không phụ lòng người”.

Mơ thấy lươn là điềm dữ hay lành - Đánh con gì chuẩn nhất

Chiêm bao thấy lươn có phải điềm lành?

Mộng thấy bị lươn cắn 

Giải mã giấc mơ này cho thấy thời gian tới bạn sẽ bị những người thân cận nhất hãm hại. Mục đích của họ nhằm chiếm đoạt tài sản.

Vậy nên hãy thật cảnh giác với tất cả mọi người. Nếu không bạn sẽ rước họa vào thân đấy.

Mơ thấy ba con lươn quấn lấy nhau

Mộng thấy ba con lươn đang quấn vào nhau là điềm báo không tốt về chuyện tình cảm. Nó cho thấy mối tình của bạn sẽ xuất hiện người thứ ba.

Tuy nhiên giấc mơ này cảnh báo rằng bản chất chuyện tình của hai người sẽ không đi đến kết cục tốt đep, dù có hay không sự phá đám của kẻ thứ ba.

Chiêm bao thấy lươn đang bò 

Giấc mơ thấy lươn đang bò ám chỉ bạn có khả năng cao dính líu đến vấn đề pháp lý. Có thể là  mộ vụ kiện tụng hay tranh chấp nào đó.

Tuy nhiên, bạn không nên quá theo đuổi vì người mà bạn đối mặt là một kẻ thâm độc, thiệt thòi sẽ thuộc về bạn.

Mộng thấy con lươn vàng

Hình ảnh con lươn vàng cho thấy bạn là người dễ tin người và không có chính kiến. Đặc biệt trong các mối quan hệ bạn rất dễ bị lừa.

Vậy nên giấc mơ này như một lời cảnh báo. Trong thời gian tới hãy thật sự cẩn trọng với bất kì lời đường mật, dụ dỗ ngon ngọt. Những người đó chỉ đang muốn lợi dụng sự ngây thơ của bạn chứ hoàn toàn không hề thật lòng.

Mơ thấy đang ăn thịt lươn

Trong giấc mơ bạn thấy mình đang ăn thịt lươn. Điều này báo rằng cuộc sống hiện tại của bạn đang phát sinh nhiều vấn đề. Nhìn bên ngoài thì nghĩ hào nhoáng nhưng bản chất lại không phải như vậy.

Bạn đang cố gắng che giấu bản thân đối với tất cả mọi người. Chính bạn tự dựng lên những điều không tưởng. Đây thực sự không phải điều tốt chút nào. Bạn sẽ phải hối hận nếu tiếp tục mù quáng vào bản thân như vậy.

2. Mơ thấy lươn đánh con số nào?

– Mơ thấy bắt được lươn đánh con số 76 – 68 

– Chiêm bao thấy con lươn khô cặp số may mắn là 37 – 52

– Mộng thấy bị lươn cắn chơi ngay con lô 88 – 03

– Mơ thấy ba con lươn quấn lấy nhau đánh con đề 34 – 60

– Chiêm bao thấy lươn đang bò tham khảo cặp số 85 – 01

– Mộng thấy con lươn vàng đánh con số 92 – 42

– Mơ thấy đang ăn thịt lươn chơi ngay con lô 27 – 77.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mơ thấy lươn hữu ích với người đọc.