Bóng đá quốc tế 9/10: Depay tiếc nuối vì không thể gia nhập Barcelona

Depay tiếc nuối vì không thể gia nhập Barcelona; Messi đến Ngoại hạng Anh ở vòng 17 và những tin bóng đá quốc tế 9/10 đáng chú ý.

Depay tiếc nuối vì không thể gia nhập Barcelona

Memphis Depay mới đây xác nhận anh gần như đã gia nhập CLB Barcelona đang có phong độ và thành tích tốt ở kq tbn vào mùa Hè này nhưng cuối cùng mọi chuyện lại đổ bể.

“Đúng, mọi chuyện đã gần như hoàn thành rồi. Tôi không muốn nói chi tiết về việc này nhưng quả thực không may khi thương vụ đã phải dừng lại. Tôi tin mọi chuyện xảy ra trong cuộc đời đều có lý do cả. Chuyện gì đến sẽ phải đến”, Depay chia sẻ.

“Cuộc sống luôn diễn ra theo cách riêng. Lúc này tôi sẽ tập trung hết sức với Lyon lần nữa, tiếp tục duy trì tầm ảnh hưởng và chờ đợi ở những điều tương lai đem lại. Nếu tôi vẫn duy trì được phong độ, chắc chắn sự quan tâm của Barca dành cho tôi vẫn sẽ còn”, Depay nói thêm.

Bóng đá quốc tế 9/10: Depay tiếc nuối vì không thể gia nhập Barcelona

Messi đến Ngoại hạng Anh ở vòng 17?

Siêu sao Argentina hoàn toàn có thể tự do ra đi nhờ động thái mới của Barca.

Cụ thể, đội bóng xứ Catalan đang lên kế hoạch giảm lương của toàn bộ nhân viên, để giảm thiểu thiệt hại từ cuộc khủng hoảng tài chính. Điều này cho phép bất kỳ cầu thủ nào của Barca cũng có thể kích hoạt điều khoản 41 trong Quy chế Lao động cho phép đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Nếu ra đi, nhiều khả năng Messi sẽ chuyển đến Man City. Trong trường hợp điều đó xảy ra, Ngoại hạng Anh có thể sẽ chào đón tiền đạo 33 tuổi ở vòng 17. Được biết, trước khi giải nghệ Messi muốn sang thi đấu cho đội bóng Trung Quốc có thứ hạng cao trên bxh trung quốc.

Ronaldo bất ngờ bị “đạo chích” ghé thăm nhà

Nguồn tin từ báo giới Bồ Đào Nha cho hay, khu nhà của siêu sao Ronaldo mới đây đã bị trộm đột nhập. Nghi phạm lẻn vào khu nhà khi nhân viên bảo vệ mở cửa gara. Đáng chú ý, tên trộm này không ở lại quá lâu trong dinh thự mà rời đi ngay lập tức sau khi lấy được một vật đáng giá duy nhất.

Đó là chiếc áo đấu của Juventus có chữ ký của Ronaldo với giá trị rơi vào khoảng 200 euro. Ngoài ra, tên trộm chỉ lấy một vài vật dụng nhỏ khác. Theo hình ảnh từ camera an ninh ghi lại, dường như người đột nhập vào nhà là người quen của CR7. Dù vậy, cảnh sát vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức nào.