Hazard cảm thấy rất buồn vì chấn thương; Lộ lý do Mourinho loại Dele Alli và những tin bóng đá quốc tế 2/10 đáng chú ý.
Hazard cảm thấy rất buồn vì chấn thương
Như giới chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay dự đoán, Real Madrid vừa có chiến thắng 1-0 trước Valladolid nhưng đồng thời cũng nhận một tin xấu khi Eden Hazard lại gặp chấn thương. Theo chuẩn đoán của các bác sĩ, anh sẽ phải nghỉ 3-4 tuần để điều trị.
Mùa giải trước, cũng vì chấn thương mà Hazard không có đóng góp gì nhiều cho chức vô địch La Liga của Real. Mới đây, thủ thành Thibaut Courtois đã có những chia sẻ về vấn đề của người đồng hương và cũng là đồng đội tại Real.
“Hazard đã cảm thấy buồn vì cậu ấy đã tập luyện rất chăm chỉ và cuối cùng vẫn không thể ra sân. Đó là một bước lùi nhỏ với cậu ấy”, Courtois chia sẻ, “Tôi hy vọng Hazard sẽ sớm trở lại sân cỏ. Cậu ấy rất mong muốn được thi đấu trở lại”.
Lộ lý do Mourinho loại Dele Alli
Jose Mourinho đã loại Dele Alli khỏi đội hình chính thức ở lịch bóng đá Ngoại Hạng Anh và Carabao Cup vì ông cảm thấy tiền vệ này bị phân tâm bởi các cuộc đàm phán chuyển nhượng. Trận đấu tại Carabao Cup với Chelsea là trận đấu mới nhất chứng kiến Alli không ra sân cho Spurs.
Tờ The Athletic tiết lộ rằng HLV Mourinho nghĩ rằng Dele Alli đã bị phân tâm khi chuẩn bị chuyển đến PSG nên quyết định loại.
CĐV được tới sân xem các trận đấu tại cúp châu Âu
Mới đây, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã xác nhận, các CĐV sẽ được phép tới sân xem các trận đấu tại cúp châu Âu mùa giải năm nay. Tuy nhiên, các SVĐ sẽ chỉ được phép lấp đầy tối đa 30% sức chứa và chỉ mở cửa trở lại trong trường hợp được chính quyền địa phương cho phép.
Song điều này sẽ chỉ áp dụng cho các CĐV của đội chủ nhà. Đại dịch Covid-19 chưa được dập tắt hoàn toàn và các CĐV đội khách chưa được phép di chuyển tới sân.
“Việc cho phép người hâm mộ và giới hạn sức chứa đều tùy thuộc vào quyết định của chính quyền địa phương. Các trận đấu của UEFA không được diễn ra có khán giả nếu chính quyền địa phương không cho phép và giới hạn 30% sức chứa cũng vậy”, trích đoạn thông báo của UEFA.
Xem thêm các bài viết soi cầu khác: