2 tựa game siêu hot trên sòng bài app bạn không  nên bỏ lỡ

Wild North, Spinions Beach Party là 2 tựa game đang làm mưa làm gió trên jbo suốt thời gian qua. Đến với những trò chơi này bạn không chỉ được giải tỏa mọi căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi, mà đây còn là cách kiếm tiền cực hay đấy nhé.

Wild North – vùng đất băng giá đầy bí ẩn trên jbo vnd

Bối cảnh của Wild North được xây dựng dựa trên ý tưởng phục dựng hình ảnh vùng đất hoang dã quanh năm tuyết trắng Scandinavia. Game gây ấn tượng mạnh cho người xem bởi giao diện 3D tương đương với các bộ phim điện ảnh chiếu rạp. Hình ảnh những loài động vật, cây cối được thiết kết sống động y như thật. Màu sắc hài hòa, trang nhã tạo nên bức tranh thiên nhiên hùng vĩ nhưng vẫn ẩn sâu trong đó là một nét bí ẩn, cuốn hút khiến ai cũng phải tò mò khám phá. 

Wild North – vùng đất băng giá đầy bí ẩn trên jbo vnd

Game sẽ có tất cả 4 hàng, 5 cuộn quay và 40 đường thanh toán ở vị trí cố định. Trên mỗi cuộn sẽ có hình nhiều loài động vật khác nhau như mèo rừng, tuần lộc, gấu, sói, chim cú…

Loại hình game slot này có cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt cược với số tiền chỉ từ 0.2 xu trở lên. Sau khi vòng quay nổ ra kết quả, nếu chọn đúng con vật người chơi sẽ được nhận tiền thưởng tương ứng. Chúng ta được phép đặt cược nhiều con vật khác nhau trong một vòng quay. Khách hàng sẽ được trả thưởng tối đa 112.5 xu với biểu tượng con cú, 187.5 xu khi quay ra con sói sẽ là, biểu tượng con hươu số tiền thưởng lên đến 312.5 xu, đặc biệt bạn có cơ hội nhận được tới 623 xu khi về biểu tượng Lynx…

Wild North có cách chơi rất đơn giản

Ngoài phần thưởng, cổng game jbo vnd đã đưa vào tựa game Wild North một số tính năng độc đáo như:

 • Nhà thám hiểm hoang dã: khi các biểu tượng ở trong 20 ô che dấu. Lúc này muốn nhận thưởng người chơi phải click vào từng ô. Mỗi ô sẽ đem đến cho chúng ta một phần quà khác nhau.
 • Vùng đất vĩ đại: được tính khi các biểu tượng có kích cỡ 4×4 có mặt trên các cuộn 2, 3, 4 và 5. Phần quà cho tính năng này là được thêm 3 vòng quay miễn phí.
 • Bầy sói sẽ thưởng nếu các biểu tượng chó sói kích thước 2×2 xuất hiện trên các cuộn quay thì tính năng bầy sói có hiệu lực, người chơi được tặng thêm 1 vòng quay.
 • Đôi mắt chim: các biểu tượng đôi mắt chim kích thước 2×2 xuất hiện trên các cuộn quay thì tính năng đôi mắt chim có hiệu lực, người chơi được tặng thêm 1 vòng quay.
 • Tuần lộc: tại các cuộn quay 2, 3, 4 nếu biểu tượng tuần lộc xếp chồng lên nhau, khách hàng sẽ được thưởng 1 vòng quay miễn phí. 
 • Gấu: khi quay vào tính năng này chúng ta sẽ được nhận những phần thưởng rất lớn bao gồm nhân hệ số chiến thắng từ x5 – x30 và tặng 1 vòng quay miễn phí.
 • Mèo rừng: với tính năng mèo rừng bạn sẽ được thưởng miễn phí 3 vòng qua. Ở 3 vòng quay được tặng này sẽ có 1 hoặc 2 cuộn phủ bằng biểu tượng Wild.

Mê mẩn với Spinions Beach Party trên jbo vnd

Trái ngược với khung cảnh lạnh giá của Wild North đến với Spinions Beach Party người chơi được hòa mình vào không gian của cát trắng nắng vàng cực bắt mắt. Dựa trên hình ảnh bãi biển nhiệt đới vào mùa hè, các nhà thiết kế đã đem đến cho Spinions Beach Party một giao diện cực kỳ nổi bật, với các gam màu sặc sỡ, đem lại cảm giác hưng phấn, kích thích vô cùng. 

Trong Spinions Beach Party bao gồm các biểu tượng 10, J, Q, K, A, neon juice bar ( hình ảnh những loại hoa quả được cách điệu đầy tính nghệ thuật) và Wild ( các anh chàng Minions siêu bắt mắt, cute). Loại game slot này gồm có 3 hàng, 5 cột và 25 dòng thanh toán cố định. Số tiền đặt cược cho mỗi vòng từ 0.25 – 100 xu.

Mê mẩn với Spinions Beach Party trên jbo vnd

Mê mẩn với Spinions Beach Party trên jbo vnd

Cách tính thưởng của tựa game Spinions Beach Party như sau:

 • Khi vòng quay kết thúc xuất hiện 3 biểu tượng Wild người chơi được nhận tiền thưởng giá trị x1.2 số tiền đã đặt cược.
 • Khi vòng quay kết thúc xuất hiện 4 biểu tượng Wild người chơi được nhận tiền thưởng giá trị x4.8 số tiền đã đặt cược.
 • Khi vòng quay kết thúc xuất hiện 5 biểu tượng Wild người chơi được nhận tiền thưởng giá trị x20 số tiền đã đặt cược.
 • Biểu tượng Wild xuất hiện khác 3 số trên thì sẽ được quay lại. Các biểu biểu tượng Wild đã xuất hiện từ trước sẽ bị khoá ở trong vòng quay lại.
 • Nếu có 3 biểu tượng Bonus sẽ được nhận 1 vòng quay miễn phí. Số biểu tượng Bonus càng nhiều thì vòng quay miễn phí càng tăng và tối đa là 10 vòng.
 • Khi vòng quay kết thúc xuất hiện biểu tượng chai champagne người chơi được nhận tiền thưởng giá trị x8 so với 5 biểu tượng cơ bản.
 • Khi vòng quay kết thúc xuất hiện biểu tượng cốc nước cam người chơi được nhận tiền thưởng giá trị x6 số tiền đã đặt cược.
 • Khi vòng quay kết thúc xuất hiện 5 biểu tượng cốc nước dưa hấu người chơi được nhận tiền thưởng giá trị x6 số tiền đã đặt cược.
 • Khi vòng quay kết thúc xuất hiện 5 biểu tượng cốc nước dứa người chơi được nhận tiền thưởng giá trị x5 số tiền đã đặt cược.
 • Khi vòng quay kết thúc xuất hiện 5 biểu tượng cốc nước dừa người chơi được nhận tiền thưởng giá trị x5 số tiền đã đặt cược.