Xem tử vi trọn đời tuổi Sửu chi tiết nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Sửu để dự đoán số mệnh, tính cách, sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe của người tuổi Sửu một cách chính xác nhất trong bài viết dưới đây. Hãy cùng soicaunhanh đi tìm hiểu ngay nhé.

tử vi trọn đời tuổi Sửu

tử vi trọn đời tuổi Sửu

1.Tổng quan cuộc đời tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có phúc tinh chiếu rọi nên cả đời đều no ấm, không lo chuyện cơm áo, gạo tiền. Con giáp này là người ổn định và đáng tin cậy, họ cũng luôn giúp đỡ mọi người. Tuổi này có ý chí tiến thủ và ham muốn lãnh đạo, có nghị lực phi thường và tinh thần trách nhiệm cao, cẩn trọng nên gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tuổi Sửu là con giáp có nguyên tắc và thói quen rất đặc biệt, họ luôn muốn có được một cuộc sống ổn định và an toàn. Họ cũng hi vọng mọi người xung quanh sẽ tuân theo nguyên tắc và lắng nghe sự phân công của mình.

Người tuổi này may mắn được quý nhân phù trợ, thường gặp hung hóa cát, nhờ thế mà cuộc sống phú quý giàu sang. Tuy thời trẻ gặp nhiều sóng gió nhưng đều thuận lợi vượt qua, hậu vận tốt lành, sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào, gia đình hạnh phúc.

2.Sự nghiệp người tuổi Sửu

Người tuổi này luôn tuân theo quy tắc của bản thân, mọi chuyện đã được giải quyết rõ ràng, đúng mực. Họ cũng luôn giữ được sự tỉnh táo trong mọi trường hợp. Khả năng làm việc độc tập tốt giúp họ hoàn toàn có thể dựa vào ý chí kiên định và tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ mình được giao. Vì vậy nên người tuổi này sẽ sớm có được thành công như mong muốn.

Tuy nhiên người tuổi này không giỏi giao tiếp, cũng không biết cách để lấy lòng người khác nên khi hợp tác làm việc hay gặp khó khăn.

Người tuổi Sửu không hợp với các công việc liên quan đến nghệ thuật, cũng khó làm việc được trong môi trường phức tạp, cần đến sự khéo léo và linh hoạt. Khi tuổi này được mọi người thừa nhận và đánh giá cao năng lực của họ, họ sẽ càng thêm tích cực làm việc để không phụ sự kì vọng của mọi người. Tinh thần nghiêm túc trách nhiệm đó khiến họ có thể đảm nhận những công việc mà người khác khó lòng làm được.

3.Tài lộc của người tuổi Sửu

Với tính cách ngay thẳng, thật thà nên dễ bị lừa trong chuyện tiền bạc. Thiếu hiểu biết về kinh doanh, quan niệm kinh tế đơn giản nên thường không có duyên với đại phú đại quý, song vẫn có cuộc sống sung túc, đầy đủ.

tử vi trọn đời tuổi sửu

Tài lộc của người tuổi Sửu

Kiếm được tiền là phát tài phát lộc, song biết giữ tiền, chi tiêu ít cũng là một dạng phát tài. Nhiều người tài lộc vượng tuy không kiếm được nhiều tiền nhưng lại tiêu rất ít. Cũng có người tài lộc vượng mà chẳng tiết kiệm được là bao.

Người tuổi Sửu thường sống khá tiết kiệm, dành dụm không ít, song đôi khi lại tiêu xài vô độ, vung tay quá trán, để rồi sau đó lại hối hận không thôi. Người này trong đời cũng có cơ hội giành được những khoản thu ngoài dự kiến, nhờ đó mà phát tài. Song đừng vì thế mà chìm đắm, buông thả bản thân.

4.Tình duyên của người tuổi Sửu

Tử vi của tuổi Sửu nhận thấy tuổi này ít khi thể hiện tình cảm của mình. Nhưng nếu như gặp được người phù hợp thì họ sẽ bộc lộ thế giới nội tâm phong phú và trái tim chân thành của mình với người đó. Tuy nhiên tuổi Sửu không giỏi giao tiếp nên thường cô độc, không biết cách để nắm lấy cơ hội chủ động để tiếp cận người mình có cảm tình. Chính vì thế nên họ đã bỏ lỡ không ít cơ duyên.

Do không hiểu về tình yêu nên con đường chinh phục của người tuổi này khá gian nan.Kết hôn rồi chưa chắc đã được hạnh phúc, ly hôn cũng không hẳn là bất hạnh. Nếu tái hôn gặp người tốt thì vẫn sẽ có được gia đình hạnh phúc.

5.Sức khỏe của tuổi Sửu

Tuổi Sửu ngũ hành thuộc Thổ. Người mệnh Thổ sức khỏe tốt, ăn uống ngon miệng, khả năng tiêu hóa và hấp thụ tốt. Nếu có thể ăn uống điều độ, giữ tinh thần thoải mái thì chắc chắn sẽ khỏe mạnh cường tráng, thọ lâu trăm tuổi.