Tử vi 2022 tuổi Thân – Công việc, tình duyên, sức khỏe

Tử vi 2022 tuổi Thân, vận trình công việc, tình duyên và sức khỏe bản mệnh trong năm 2022 sẽ ra sao, vận trình từng tháng như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của soicaunhanh.net

1. Tổng quan tử vi tuổi Thân năm 2022

Tử vi tuổi Thân năm 2022 phạm Thái Tuế, vận trình có nhiều điểu rắc rối. Cuộc sống không thuận buồm xuôi gió như mong muốn. Đôi lúc vì áp lực nằng nề từ công việc, tài chính khiến bản mệnh sinh chán nản, gây tâm lý ngại khó ngại khổ muốn từ bỏ buông xuôi.

Hãy ghi nhớ rằng cuộc sống vốn là chuỗi khó khăn thử thách, nếu chấp nhận buông bỏ thì mọi công sức bấy lâu coi như đổ sông, đổ bể.

Tử vi tuổi Thân năm 2022

Tử vi tuổi Thân năm 2022

Thay vào đó những lúc như vậy bạn nên cố gắng nỗ lực nhiều hơn đồng thời nên chia sẻ với mọi người biết đâu bạn sẽ có được lời khuyên có gái trị và có được hướng giải quyết hiệu quả hơn.

2. Vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp tuổi Thân năm 2022

2.1. Tử vi công danh sự nghiệp tuổi Thân năm 2022

Tử vi tuổi Thân năm 2022 nhận thấy bản mệnh dễ vướng phải những rắc rối không đáng có do đồng nghiệp mang lại. Đây được xem là cản trở không nhỏ đối với sự nghiệp. Nếu như có dự định làm ăn lớn trong năm thì nên bàn bạc thật kỹ lưỡng với mọi người xung quanh, chớ hấp tấp mà đưa ra quyết định khiến mọi việc vỡ lỡ không thành.

Bên cạnh đó, đối với những đối tượng hiện đang làm công ăn lương hãy tập trung hơn với nhiệm vụ được giao. Tránh đùn đẩy phụ thuộc vào người khác sẽ khiến bản thân khó lòng xoay sở khi có những tình huống bất trắc xảy ra.

2.2. Tài lộc tuổi Thân năm 2022

Những khó khăn trong công việc khiến cho vận tài lộc của tuổi này giảm đi đáng kể. Cho dù nhìn thấy cơ hội làm giàu thế nhưng vẫn bỏ lỡ vì tâm lý do dự và thiếu quyết đoán.

Đây là năm tiền bạc khó kiếm khó giữ, người làm công ăn lương thì thu nhập hầu như không tăng, chỉ có 1 nguồn thu chính. Kinh doanh buôn bán không thuận lợi, dễ gặp phải tình trạng ế ẩm.

Thời điểm này không thích hợp để mở rộng làm ăn hay đầu tư, khả năng cao không thu hồi được vốn có thể lâm nợ nần.

Cơ hội kiếm tiền cũng có nhưng không quá mạnh bởi xuất hiện Tài Tinh đi cùng. Ngược lại còn có kích hoạt tư tưởng thích hưởng thụ, bởi thế tài chính càng tốn kém.

2.3. Vận Tình duyên tuổi Thân

Tình cảm tuổi Thân trong năm 2022 gặp nhiều cản trở, người độc thân được giới thiệu mai mối nhưng khó gặp được lương duyên.

Vấn đề gia đạo trong năm gặp nhiều phiền muộn, trong nhà thiếu hòa khí, tình cảm lứa đôi có người phá hoại gây cản trở. Các cặp đôi đang hẹn hè tính chuyện kết hôn khó thành.

Những cặp vợ chồng đã kết hôn lâu năm mà chưa có con thì có thể đón hỷ tín, đó là điểm sáng duy nhất trong vận tình cảm tuổi Thân.

Nếu muốn sinh con năm 2022 thì nên chủ động và chuẩn bị sẵn sàng tinh thần.

2.4. Sức khỏe tuổi Thân năm 2022

Trong năm Nhâm Dần 2022, tuổi Thân Nam mạng gặp hạn Thiên Tinh, Nữ mạng gặp hạn Tam Kheo. Chủ sự cần phải đặc biệt chú ý tới vấn đề sức khỏe đặc biệt những bệnh liên quan đến tiêu hóa và mắt.

Chú ý thăm khám và chữa trị ngay lập tức khi cơ thể có dấu hiệu bất thường, tránh để lâu bệnh chuyển nặng khó khỏi.

Xem thêm : Tử vi 2022 Quý Dậu nam và nữ chi tiết nhất

3. Vận trình tường tháng tuổi Thân năm 2022

 • Vận trình tuổi Thân trong tháng 1: Đề phòng mất tiền mất của do tác động của cục diện Tứ hành xung. Ăn nói cẩn trọng kẻo vướng thị phi, kiện cáo, bất lợi cho công việc.
 • Vận trình tuổi Thân trong tháng 1: Công việc làm ăn khá suôn sẻ, có điều cần đề phòng tiểu nhân hãm hại sau lưng. Nên làm việc độc lập, tránh phát sinh tranh chấp với đồng nghiệp.
 • Vận trình tuổi Thân trong tháng 1: Dưới sự hỗ trợ của Tam Hợp quý nhân, vận khí khởi vượng, tuổi Thân gặt hái thành quả nhất định trong công việc làm ăn hoặc tình cảm cá nhân.
 • Vận trình tuổi Thân trong tháng 1: Áp lực công việc lớn, nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, có thể tính chuyện đi du lịch ngắn ngày để giải tỏa căng thẳng.
 • Vận trình tuổi Thân trong tháng 1: Làm ăn kinh doanh có lộc nhưng không nhiều, đủ để trang trải chi phí hàng ngày và một vài khoản nợ trước đó.
 • Vận trình tuổi Thân trong tháng 1: Được ngũ hành lưu nguyệt tương sinh, Kim khí có phần vượng, báo hiệu tài lộc sinh sôi, cơ hội tốt để đẩy mạnh kinh doanh, buôn bán.
 • Vận trình tuổi Thân trong tháng 1: Đương đầu Thái Tuế nên vận khí sụt giảm, tâm tính bất ổn dễ gây mâu thuẫn trong gia đình hoặc nơi làm việc. Cẩn trọng giữ mồm giữ miệng ắt vượt qua vận hạn.
 • Vận trình tuổi Thân trong tháng 1: Công việc bận rộn, vất vả nhưng bù lại có quý nhân giúp đỡ phần nào. Sức khỏe giảm sút, đề phòng thương tật tay chân.
 • Vận trình tuổi Thân trong tháng 1: Gặp bất lợi trong công việc, khó khăn tự thân giải quyết, không nhờ vả được ai. Tháng này dễ mắc các bệnh về hô hấp như cảm cúm, viêm phế quản, viêm phổi cấp…
 • Vận trình tuổi Thân trong tháng 1: Tử vi tuổi Thân 2022 cho thấy, tháng này có điềm tranh chấp, cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói và nhất là việc kết bạn hay hợp tác làm ăn.
 • Vận trình tuổi Thân trong tháng 1: Khó khăn phần nào được tháo gỡ nhờ quý nhân Tam Hợp nâng đỡ. Sức khỏe được cải thiện, chuyện tình cảm cá nhân cũng hài hòa hơn.
 • Vận trình tuổi Thân trong tháng 1: Có dấu hiệu tiêu hao nhiều tiền bạc cho việc xây sửa nhà cửa hoặc nhu cầu hưởng thụ cá nhân. Chú ý sức khỏe người lớn tuổi trong nhà.

Trên đây là tổng hợp tử vi tuổi Thân năm 2022. Chúc bạn luôn bình an, may mắn.