Nằm mơ thấy dương vật số mấy? là điềm lành hay dữ?

Với những người thường xuyên chơi lô tô thì đều biết rằng mỗi giấc ngủ chiêm bao thường tương đương với một con số may mắn cụ thể. Đặc biệt con số này chắc chắn sẽ giúp cho các bạn có thể đổi đời nhanh chóng. Với giấc ngủ mê thấy của quý đàn ông – đây là giấc mơ hết sức tế nhị. Vậy mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi giải mã và đưa ra con số may mắn cho kết quả xsmb truc tiep hôm nay nhé.

mo thay duong vat

1. Nằm mơ thấy dương vật số mấy chắc ăn? 

Một số trường hợp đặc biệt khi nằm chiêm bao thấy dương vật thì anh em có thể đổi vận bằng những con số mà các chuyên gia xsmb 60 ngày đưa ra như sau:

  • Bạn gái nằm mơ thấy dương vật của bạn trai đánh đô 41, 99
  • Chiêm bao thấy dương vật của các bạn cùng lớp đánh 31, 02
  • Mơ thấy dương vật của bạn cũ hãy đánh ngay 44, 88
  • Mơ thấy dương vật của bạn thân đánh ngay 85, 01
  • Ngủ mơ thấy dương vật của chồng đừng bỏ qua 50, 01
  • Mơ thấy dương vật của đồng nghiệp đánh ngay 67, 91
  • Mộng thấy dương vật của hàng xóm hãy đánh 31, 02
  • Nếu mơ thấy dương vật nhỏ đánh số 56, 84
  • Mộng thấy dương vật đàn ông dài thì hãy đánh 08, 75
  • Chiêm bao thấy dương vật ngắn ngủn sẽ ra số 33, 01

2. Giải mã giấc mơ thấy dương vật

Mộng thấy dương vật người khác

Nếu bạn ngủ mê thấy dương vật của người khác thì bạn nên xem lại chuyện sinh hoạt của vợ chồng bạn. Có thể thấy bạn là người có nhu cầu cao trong chuyện đó, tuy nhiên người bạn đời của bạn lại không thể đáp ứng được điều đó dẫn đến bạn có những tư tưởng suy nghĩ sai trái. Lúc này bạn nên mạnh mẽ nói điều đó với người bạn của mình để cả hai tìm cách giải quyết bạn nhé.

Chiêm bao thấy dương vật cương cứng

Việc bạn ngủ chiêm bao thấy dương vật cương cứng điều này cho biết bạn là người có khả năng sáng tạo, luôn tràn đầy năng lượng. Có thể thấy bạn luôn muốn thể hiện để người khác biết được tài năng của bạn. Ngoài ra nếu bạn là đàn ông nằm mê thấy điều này cho biết bạn đang lo sợ về những triệu chứng bất lực, rối loạn của mình. Vậy nên bạn hãy đến bệnh viện để kiểm tra để được các bác sĩ giúp đỡ bạn nhé.

Nằm ngủ mê thấy bị liệt dương

Thật đáng lo lắng nếu bạn nằm mê thấy mình bị liệt dương, hay yếu sinh lý. Giấc chiêm bao này có ngụ ý bạn đang không thể kiểm soát được công việc mà mình làm và đặc biệt những chuyện trong cuộc sống đang diễn ra không theo kế hoạch của bạn. Tuy nhiên chuyện chăn gối của bạn đang có một số vấn đề.

Ngủ mê thấy dương vật của mình

Theo giải mã giấc ngủ mê khi bạn mộng thấy dương vật của mình thì hãy nhanh chóng đi kiểm tra lại vấn đề sức khỏe của mình nhé. Hiện tại bạn đang có những dấu hiệu của căn bệnh nào đó hoặc bạn đang sinh hoạt quan hệ hàng ngày không hợp lý.

Chiêm bao thấy của quý bị chảy máu

Giấc ngủ chiêm bao này quả thật không tốt chút nào, tinh thần là một trong những điều ảnh hưởng đến con người lớn nhất. Có thể thấy sự tổn thương này ảnh hưởng rất lớn với bạn hoặc bạn đang bị áp lực rất lớn từ một chuyện gì đó và lúc này bạn đang muốn thoát khỏi nó hay nói cách khác là thoát khỏi sự đòi hỏi và lệ thuộc của một ai đó.

Nằm mê thấy dương vật to 

Giải mã giấc ngủ mê này cho thấy bạn đang nghĩ đến và rất khao khát trong vấn đề quan hệ tình dục. Giấc mộng này còn báo rằng bạn đang rất lo lắng và hoang mang về tình trang của mình bây giờ.

Chúc các bạn may mắn với giấc ngủ chiêm bao thấy dương vật nhé,

Xem thêm: Giải mã giấc mơ – Mơ thấy sóng thần đánh số gì?

"Những giải mã ý nghĩa, điềm báo giấc mộng trong bài chỉ mang tính tham khảo, bạn có thể theo dõi lấy cảm hứng chơi xổ số, chúc may mắn."