Mơ thấy chim là điềm dữ hay lành – Đánh con số nào may mắn?

Mơ thấy chim là giấc mơ mang đến rất nhiều thông điệp khác nhau mà không phải ai cũng biết. Chim cũng được coi là loài động vật quen thuộc với con người. Vậy khi hình ảnh này xuất hiện trong giấc mơ, nó mang đến điềm báo gì? Nên đánh con số nào vào bờ an toàn? Tất cả sẽ được giải mã qua bài viết dưới đây của Soicaunhanh.net.

1. Mơ thấy chim là điềm báo gì? 

Chiêm bao thấy chim én

Chim én chính là biểu tượng của niềm vui, sự hân hoan và tin tốt lành. Trong giấc mơ, bạn thấy một con chim én thì đường tình duyên sắp tới sẽ có nhiều khởi sắc. Nếu còn độc thân, khả năng bạn sẽ tìm được người bạn đời chân thành và yêu thương mình. Nếu đã có gia đình, có thể có tin vui về người bạn đời sắp mang thai.

Mộng thấy bắt được chim cú mèo 

Nếu bạn mơ bắt được chim cú mèo thì nên cảnh giác mới giấc mơ này. Đây là một giấc mơ báo hiệu tin dữ, từ xưa đến nay chim cú luôn được coi là biểu tượng của xui xẻo, chết chóc. Nên khi nằm ngủ mơ thấy loài chim này bạn có thể gặp phải nhiều chuyện đen đủi, bị người khác vu oan giá họa, bị tai tiếng. Bạn nên cẩn trọng trong công việc và cuộc sống của mình.

Mơ thấy chim là điềm dữ hay lành - Đánh con số nào may mắn?

Giấc mộng thấy chim mang đến nhiều thông điệp khác nhau

Chiêm bao thấy chim phượng hoàng 

Nếu bạn ngủ mơ thấy chim phượng hoàng thì xin chúc mừng bạn, sự nghiệp hay cuộc sống của bạn đều sẽ luôn có quý nhân trợ giúp và thành công. Nếu trong mơ mà bạn thấy phượng hoàng đậu trên mình là sắp được một tài sản hoặc địa vị bất ngờ.

Mộng thấy bị chim tấn công 

Giải mã giấc mơ thấy mấy con chim tấn công bạn hoặc tấn công gì đó thì điều đó có nghĩa là bạn đang bị kéo vào quá vấn đề, bạn phải phân tâm. Bạn đang gặp mâu thuẫn với tinh thần của bạn. 

Nếu những con chim đang cố gắng đột nhập vào nhà, thì giấc mơ này nó ngụ ý rằng bạn đang không theo đuổi con đường của bạn mong muốn trong cuộc sống. Những người khác đang can thiệp vào cuộc sống của bạn và can thiệp vào con đường mà bạn đang đi.

Chiêm bao thấy tiếng chim hót 

Trong giấc mơ nghe thấy tiếng chim hót là điềm hạnh phúc của chủ nhân giấc mơ. Tiếng chim hót dường như giúp cho cuộc sống của bạn nở rộ thêm biết bao niềm vui chan chứa của cuộc sống. Ngoài ra còn mang đến cho bạn nhiều tài lộc đáng mừng.

Mộng thấy chim nhiều màu 

Nếu bạn nằm mơ thấy một con chim mang bộ lông sặc sỡ và nhiều màu thì điều này chứng tỏ cuộc sống của bạn không hề tẻ nhạt mà được pha trộn bởi rất nhiều màu sắc khác nhau. Không chỉ vậy, giấc mơ này chứng minh rằng bạn là người luôn luôn yêu đời và căng tràn sức sống. Vậy thì hãy giữ cuộc sống của bạn mãi như thế nhé.

2. Mơ thấy chim đánh con số nào? 

– Chiêm bao thấy chim én đánh con số 02 – 22

– Mộng thấy bắt được chim cú mèo tham khảo cặp số 27 – 64

– Chiêm bao thấy chim phượng hoàng đánh con đề 64 – 94

– Mộng thấy bị chim tấn công cặp số may mắn là 24 – 78

– Chiêm bao thấy tiếng chim hót chơi ngay con lô 16 – 62

– Mộng thấy chim nhiều màu đánh con số 23 – 48.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mơ thấy chim hữu ích với người đọc.