Mẹo chơi game trò chơi con cá ăn tiền cực nhanh từ cao thủ

Mẹo chơi game trò chơi ăn tiền cực nhanh từ những cao thủ đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Làm sao để chơi game nhanh thắng. Cùng soicaunhanh.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Những điều đặc biệt khiến game trò chơi ăn tiền trở nên hấp dẫn

  • Cách chơi đơn giản : Game trò chơi đổi thưởng có lỗi chơi đơn giản, bạn chỉ cần bắn liên tục để bắn được càng nhiều cá càng tốt, điều này tạo sự phấn khích cho người chơi.
  • Đồ họa độc đáo : Hòa nhập vào thế giới game cho bạn cảm giác như đang hòa mình vào đại dương với những đàn có tưng tăng bơi lội, những quái vật biển. Có thể nói đây là game có thiết kế đồ  họa đọc đáo, hình ảnh âm thanh sống động.
Game bán cá ăn tiền

Game bán cá ăn tiền

  • Khuyến mãi siêu khủng : Khi chơi găm trò chơi ăn tiền bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản để nhận xu thưởng và đổi tiền thật, đồng thời cũng có nhiều chương trình ưu đãi khuyến mại hấp dẫn cho người chơi.

2. Mẹo chơi trò chơi ăn tiền nhanh thắng

Nếu muốn thắng nhanh trong trò chơi trò chơi thì nhất định bạn cần nắm được những chiêu thức tuyệt đỉnh được hé lộ dưới đây.

2.1. Sử dụng chiến lược ria mép

Theo những chuyên gia tại game 68 club thì sai lầm nhiều người mắc là luôn tham vọng hướng tới con cá lớn bỏ qua cá nhỏ. Nhưng thực tế đây lại là cách chơi mạo hiểm và kém hiệu quả. Bởi nếu trò chơi lớn không chết bạn lại mất đi lượng đạn lớn mà cá con khi bị dính đạn chết lại không được tính.

Bởi vậy khi chơi game trò chơi ăn tiền hãy tận dụng góc nhỏ để chụp trò chơi nhỏ như vậy hiệu quả hơn nhiều. Hãy xoay liên tục nòng súng xung quanh rồi bắn từng viên. Nhớ bắn chậm và di chuyển từng viên đạn theo một hướng để mỗi viện dính vào một viên. Còn những con cá lớn hơn sẽ bán 2 – 3 viên.

2.2. Sử dụng chiến lược ria mép

Thay vì dùng 10 viên đạn đẻ trò chơi lớn thì hãy dùng 10 viên đạn đó để bắn tiêu diệt cá nhỏ vừa có cơ hội bắn giết được cá lớn đã trúng đạn của người chơi trước đó.

2.3. Trò chơi đơn

Trò chơi đơn cũng là cách bạn cần lưu ý. Với những chú cá này bạn sẽ không cần phải bắn đạn lớn mà nên sử dụng loại vừa và nhỏ. Ngoài ra nếu bắn từ 3 đến 5 viên mà chúng chưa chết mà lại đi xa thì dừng bán tránh lãng phí xu không đáng có. Ngoài ra, nếu bạn bắn từ 3 đến 5 viên đạn mà chúng chưa chết và đã đi xa thì hãy dừng bắn để tránh lãng phí xu không đáng có.

2.4. Chọn thời điểm trò chơi là cách chơi game trò chơi hay

Với trường hợp bạn bắt gặp một đàn cá từ 10 em trở lên sau đó sử dụng đạn loại 2 và bắn liên tục 3 – 5 lần vào cá. Nếu chơi như vậy xác suất sẽ cao hơn.

2.5. Sử dụng phương pháp bắn bi

Cách này sẽ giúp tăng số lượng đạn bắn vào cá cùng lúc, nghĩa là khi bạn bắn vài viên đạn vào tường thì chúng sẽ lội ngược trở lại cá. Trong khi đạn chưa tới cá, thì bạn sẽ bắn thêm đạn trực tiếp. Khi đó sẽ có 2 dòng đạn cùng bắn vào có một lúc, khả năng tiêu diệt cá sẽ cao hơn. Với cách này tuy có hơi tốn kém thế nhưng đánh nhau với người khác lại rất hiệu quả.

2.6. Trò chơi lớn khi bạn có đủ đạn

Phương pháp này chỉ dành cho những game thủ đã có một lượng lớn dự trữ. Khi có một số tiền lớn, bạn không nên mất thời gian trò chơi nhỏ nữa. Thay vào đó, hãy sử dụng nó đạn lớn để bắn những con cá lớn như nàng tiên cá, cá mập… Thường thì 7 viên đạn là có thể hạ gục chúng một cách dễ dàng. Với mỗi con cá lớn bị bắn chết bạn sẽ được gấp 100-200 lần bằng số tiền mà viên đạn của bạn đã bắn.

Trên đây là những mẹo chơi game trò chơi ăn tiền nhanh thắng. Chúc bạn luôn vui với trò chơi của mình.

 

 

"Những thông tin trong bài có tính tham khảo, không phải khẳng định chắc chắn."