Fan Liverpool gọi là gì? Ngoài ra họ còn có những tên gọi nào

Fan Liverpool gọi là gì? Ngoài ra họ còn có những tên gọi nào khác nữa? Cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của tin bóng đá dưới đây nhé.

Giải đáp thắc mắc Fan Liverpool gọi là gì cho anh em

Fan Liverpool gọi là gì? Ngoài ra họ còn có những tên gọi nào

Đội bóng Liverpool có biệt danh là The Kop thì những người hâm mộ của họ lại được gọi là Kopites. Các bạn có biết rằng một người Kopite chân chính dành đến 30 phút trong ngày, thậm chí nhiều hơn để nghĩ về đội bóng Liverpool họ yêu thích.

Không giống như các fan hâm mộ “nửa mùa”, ủng hộ khi thắng cuộc và quay lưng lại khi đội bóng nhận kqbd thất bại. Kopites luôn đồng hành cùng với câu lạc bộ qua những khoảng thời gian khó khăn nhất của đội bóng. Họ đem từng cầu thủ ra để “mổ xẻ” phân tích về điểm mạnh, điểm yếu và thậm chí là cả những điều CLB nên làm để cải thiện thành tích hiện tại của họ..

Một số tên gọi khác của Fan Liverpool gọi là gì

Quỷ đỏ vùng Merseyside

Người hâm mộ ở Việt Nam thường gọi Liverpool với cái tên là “Quỷ đỏ vùng Merseyside”. Nguồn gốc của từ ngữ này xuất phát từ hình ảnh phượng hoàng trong chính logo của câu lạc bộ trong màu áo thi đấu. Ý nghĩa thể hiện một sự mạnh mẽ giữa những người áo đỏ với nhau. Một số người hâm mộ lại không thích cái tên này nên họ hiếm khi sử dụng nó để nói về đội bóng The Kop và không ai nhắc đến nó nữa với CLB Liverpool.

Màu đỏ

Hiện nay, nhiều người hâm mộ còn ưu ái gọi nó là Gamper Velvet Rose. Ý nghĩa của cụm từ Liver Player đã được ví như một bông hồng cao quý vậy và tạo nên nét nổi bật mà không phải bất cứ cái tên nào cũng sánh ngang được. Nhưng The Kop vẫn là cái tên được nhiều người sử dụng rộng rãi bởi nó cho thấy sức mạnh rất lớn của đội khi thi đấu trên sân.

Câu lạc bộ cảng Merseyside

Fan Liverpool gọi là gì? Ngoài ra họ còn có những tên gọi nào

Liverpool là một thành phố cảng của Vương quốc Anh và nó đã được UNESCO chính thức công nhận là di sản văn hóa của nhân loại. Vì lý do yếu tố địa lý và văn hóa, cái tên gọi đội bóng thành phố cảng cũng được ra đời. Câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng của Anh không chỉ được biết đến với một màu đỏ truyền thống.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc Fan Liverpool gọi là gì và những tên gọi khác của Fan Liverpool được chúng tôi gửi đến quý bạn đọc, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Mời bạn xem thêm tỷ số bóng đá nhanh nhất, chính xác nhất được chúng tôi cập nhật liên tục 24h, giúp bạn theo dõi diễn biến những trận cầu hấp dẫn đỉnh cao.

>>> Bài viết liên quan: Fan MU gọi là gì?

"Những nhận định bóng đá của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, bài viết cung cấp thông tin bóng đá mới nhất"