Đội trưởng Real Madrid khen ngợi Messi trước thềm Siêu kinh điển

Đội trưởng Real Madrid khen ngợi Messi trước thềm Siêu kinh điển. Bóng đá quốc tế 29/2: Đội trưởng Real Madrid khẳng định Messi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử và dành nhiều lời ngợi khen cho đối thủ.

Dù là các đại diện của cuộc cạnh tranh vô cùng quyết liệt giữa Real Madrid và Barcelona, Sergio Ramos vẫn luôn dành sự tôn trọng cho Lionel Messi và luôn tin rằng đây là một trong số những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới.

Messi đang dẫn đầu danh sách ghi bàn cũng như kiến tạo ở mùa giải này, , với 18 pha lập công cùng 12 đường chuyền thành bàn. Vào cuối tuần này, cả hai sẽ có dịp đối đầu trực tiếp khi Real Madrid cùng Barcelona gặp nhau ở trận cầu Siêu kinh điển của lịch thi đấu euro 2020.

Tôi muốn chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất, dĩ nhiên là với tư cách một đồng nghiệp! Mong là điều đó không làm ảnh hưởng tới Real Madrid nhưng dù sao, tôi cũng luôn tôn trong anh ấy vì đây là một trong những cầu thủ giỏi nhất”.Với khoảng cách 3 điểm ít hơn chính Barcelona khi mùa giải chỉ còn 13 trận đấu nữa là khép lại, Ramos hiểu rõ sự quan trọng của một chiến thắng ở cuộc đọ sức sắp tới.

Phát biểu tại trang của lịch thi đấu copa america, Ramos cho biết: “Tôi luôn nghĩ anh ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử, và luôn dành rất nhiều sự tôn trọng. Mong là trận đấu tới sẽ không phải ngày mà Messi tỏa sáng, bởi điều đó đồng nghĩa với việc chúng tôi đã làm rất tốt công việc của mình. Thêm vào đó, nếu có được một kết quả thuận lợi, đây sẽ còn là điều tuyệt vời hơn thế nữa.

Đội trưởng Real Madrid nhận định: “Đây sẽ là trận đấu rất căng thẳng. Khoảng cách điểm giữa hai bên là khá nhỏ, và kết quả sắp tới có thể sẽ là thứ quyết định nên cả mùa giải.

Chặng đường trước mắt cũng vẫn là khá dài, và mọi chuyện có thể xảy ra. Dù sao, một chiến thắng cũng sẽ mang đến rất nhiều điều cho chúng tôi, đặc biệt là khi được thi đấu trên sân nhà, trước các cổ động viên”.

"Những nhận định bóng đá của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, bài viết cung cấp thông tin bóng đá mới nhất"