Cách đốt vía giải xui kích hoạt may mắn tài lộc cho gia chủ

Cách đốt vía giải xui kích hoạt may mắn tài lộc cho gia chủ. Đốt vía hay đốt Phong lông là gì, cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của soicaunhanh.net

1. Vì sao cần đối vía giải xui

Cách đốt phong long chính là một trong những cách giải xui tan vận đen đeo bám mong cầu tài lộc đề mong muốn vận trình sự nghiệp hay chuyện làm ăn kinh doanh sẽ được suôn sẻ thuận lợi và hanh thông hơn. Nếu như bạn đang gặp phải nhiều rắc rối liên tục thì việc đốt phong long chính là để lấy lại may mắn, mang lại vận khá tốt cho bản thân. Vậy cách đốt phong long xả xui thế nào mới đúng cách.

Đối với những người kinh doanh buôn bán thì khi việc làm ăn của họ sẽ trở nên ế ẩm, váng khách. Thường họ sẽ thường đốt phong long (đốt vía) để xua đuổi điềm xấu, lấy lại vận may. Vậy đốt phong long (đốt vía) là gì? Một khái niệm được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Cách đốt vía giải xui

Cách đốt vía giải xui

Trên thực tế, đây là khái niệm khá mơ hồ chưa chính xác 100% thế nhưng việc đốt phong long lại sẽ mang lại được cho bạn hiệu quả cho người kinh doanh, buôn bán. Điều đó sẽ giúp cho việc làm ăn trở nên thuận lợi và hanh thông hơn. Bởi vậy mỗi lần khi mà họi đối diện với nhiều điều rắc rối, đốt phong long sẽ giúp bạn rất nhiều. Nhanh chóng tống khứ hết vận đen, rủi ro, kích tài lộc, vận may.

Theo ý nghĩa dân gian, theo nghĩa Hán Việt thì Phong Long có nghĩa là gió rồng có nghĩa ám chỉ luồng gió tà khí được sinh ra từ người bị hỏng thai, hu thai hoặc bỏ thai. Những ta khì này sẽ mang tới sự ô uế, đen đủi lại khiến mọi thử trở nên xấu đi không như mong muốn.

Việc đốt phong long ngày này trở thành chìa khoá vạn năng cho mọi vấn đề liên quan đến vận xui. Mỗi khi gặp khó khăn hay những gì không thuận lợi suôn sẻ thì mọi người sẽ cần đốt phong long (đốt vía) thì mọi chuyện sẽ bình an và đón nhiều tài lộc, may mắn.

2. Những cách đốt vía giải xui hiệu quả

2.1. Dùng giấy để đốt vía

Phương pháp đốt xong long xả xui bằng giấy sẽ được mọi người sử dụng phổ biến nhất, phương thức hiệu quả chỉ cần dùng tờ giấy lớn, sau đó đốt lửa một đầu rồi hơ xung quanh nhà hoặc cử hàng kinh doanh.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải hơ thêm vào các ngóc ngách tối tăm, ẩm thấp để xua tan vận khí, tà ma đeo bám. Nếu bạn đốt bạn cần nhẩm miệng câu : “Ba hồn bảy vía, ba hồn chín vía ở đây, vía lành thì giữ, vía dữ mời đi”.

Với những cửa hàng buôn bán nếu gặp khách hàng mở hàng mà không mua thì họ cũng sẽ tiến hành đốt phong long để xua tan vận khí đeo bám bằng cách này. Nếu là khách hàng nam thì đốt giấy hơ qua hơ lại 7 lần. Còn khách hàng nữ thì hơ 9 lần. Song đó khi đốt phong long nên nhẩm câu: “Đốt vía đốt van, vía lành ở lại, vía dữ mời đi”

2.2. Dùng muối

Muối có vị mặn nên sử dụng trừ tà rất tốt. Muối sẽ làm tiêu tan sinh khí của ma quỷ, xua tan vân khí không may mắn, đồng thời nhanh chóng rước tài lộc vào bản thân.

Thực hiện : Lấy một ít muỗi cho vào lòng bàn tay, tiếp đó ném nắm muối qua bờ vai trái của bản thân về phía sau lưng, lưu ý là nữ thì nắm muối vào lòng tay phải còn nam thì nắm muối trong lòng bàn tay trái.

2.3. Thắp hương

Phương pháp này được coi là đốt vía hiệu quả, nếu được sử dụng loại hương có mùi từ hoà nhài hoặc mùi gỗ đàn hương càng tốt. Thắp hương sẽ giúp việc làm ăn của bạn trở nên thuận lợi và hanh thông hơn.

2.4. Đem theo bùa bên mình

Bạn cũng có thể sử dụng bùa đeo bên mình để cầu bình an và may mắn. Thường loại bùa này được sử dụng phổ biến như loại bùa làm từ Cỏ ba lá, cây lá chụm hoa, chìa khoá may mắn, vòng tay trầm hương phong thuỷ.

2.5. Pha lê và đá

Vật phẩm làm từ đá hoặc pha lê rất tốt cho kinh doanh, sử dụng vật phẩm từ đá pha lê sẽ giúp bảo vệ và xua đuổi tà khí không may mắn. Để nhanh chóng mang lại những điều may mắn, tốt lắm cho chủ nhân.

Xem thêm : Cháy bát hương là điềm báo gì, xui xẻo hay may mắn

2.6. Ăn hột vịt lộn

Đây là món ăn được nhiều người mê mẩn, món này vừa ngon lại bổ dưỡng cho sức khoẻ. Tuy nhiên theo quan niệm của ông bà xưa truyền lại. Nếu liên tục gặp phải chuyện răc rối thì hãy ăn hột vịt lộn theo số lượng lẻ như 1, 3, 5,… để xả xui và giúp mang lại vận may rất hữu hiệu.

2.7. Treo gương bát quái trong nhà

Việc trao gương bát quái trước cửa hoặc trước cửa hàng kinh doanh thì hãy xem một cách đốt phong long hiệu quả. Gương bác quái có tác dụng soi chiếu tà khí, xua tan vận khí không may mắn, kích tài lộc và vận may cho bản thân. Giúp việc làm ăn ngày càng thuận lợi và hanh thông hơn.

2.8. Lá ngải

Việc sử dụng lá ngải cũng được xem là phương pháp đốt phong long hiệu quả giúp tiêu trừ tai ách, xua tan vận hạn. Đây cũng là phương pháp sử dụng làm đồ ăn thức uống.

Trên đây là tổng cách đốt phong long hiệu quả, chúc cuộc sống luôn bình an và hạnh phúc.