Bóng đá quốc tế sáng 1/4: Mục tiêu của MU “xấu hổ” vì không tuân thủ cách ly

Bóng đá quốc tế sáng 1/4: Mục tiêu của MU “xấu hổ” vì không tuân thủ cách ly; Sao Dortmund trở lại tập luyện theo cách đặc biệt; Bundesliga nghỉ hết tháng 4.

Mục tiêu của MU “xấu hổ” vì không tuân thủ cách ly

Jack Grealish đã nói lời xin lỗi vì vi phạm nguyên tắc cách ly do dịch Covid-19, sau khi những bức ảnh về việc ngôi sao của Aston Villa gặp sự cố giao thông ở Solihull, gần Birmingham được tung lên mạng. Vụ việc xảy ra chỉ một ngày sau khi Grealish đăng tải video lên mạng xã hội kêu gọi mọi người ở nhà trong thời gian dịch bệnh hoành hành.

Grealish đã nói lời xin lỗi: “Chào mọi người, tôi chỉ muốn làm một tin nhắn bằng video để nói rằng tôi đã cảm thấy xấu hổ như thế nào bởi những gì đã xảy ra vào cuối tuần qua. Tôi hy vọng mọi người có thể chấp nhận lời xin lỗi của tôi.”

Bóng đá quốc tế sáng 1/4: Mục tiêu của MU “xấu hổ” vì không tuân thủ cách ly

Sao Dortmund trở lại tập luyện theo cách đặc biệt

Để chuẩn bị tốt nhất cho kết quả bóng đá wap mùa tới, Erling Haaland và các đồng đội ở Dortmund đã trở lại tập luyện vào chiều hôm qua. Tuy nhiên, các cầu thủ cũng chỉ có thể chia cặp và tập riêng dưới sự theo dõi của các thành viên Ban huấn luyện. Đây là biện pháp khả dĩ nhất nhằm duy trì thể lực và cảm giác bóng cho các cầu thủ, nhưng vẫn hạn chế tụ tập đông người và giữ khoảng cách an toàn nhằm tránh lây lan dịch bệnh.

Giống như hầu hết các giải vô địch châu Âu khác, các cầu thủ chơi bóng tại Đức cũng phải nghỉ tập luyện, thi đấu và tự cách ly trong nhiều tuần qua do sự bùng phát của đại dịch COVID-19.

Bundesliga nghỉ hết tháng 4

Bundesliga bắt đầu nghỉ thi đấu từ ngày 13/3 vì ảnh hưởng của Covid-19. Ở thông báo ban đầu, Ban tổ chức các giải bóng đá Đức (DFL) xác nhận Bundesliga và giải hạng 2 Đức tạm hoãn thi đấu tới ngày 2/4. Nhưng trước diễn biến phức tạp của Covid-19, Bundesliga đã quyết định tiếp tục nghỉ thi đấu ít nhất tới hết tháng 4. Để theo dõi kết quả bóng đá trực tuyến giải đấu Bundesliga, truy cập ngay website của chúng tôi nhé.

"Những nhận định bóng đá của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, bài viết cung cấp thông tin bóng đá mới nhất"