Bóng đá quốc tế 11/5: Havertz tìm ra vị trí hoàn hảo tại Chelsea nhờ Tuchel

Havertz tìm ra vị trí hoàn hảo tại Chelsea nhờ Tuchel; Pirlo sắp sửa “bay ghế” tại Juventus là những tin tức có trong tin bóng đá quốc tế 11/5.

Havertz tìm ra vị trí hoàn hảo tại Chelsea nhờ Tuchel

Trong phát biểu mới nhất của mình, Kai Havertz thừa nhận đã tìm ra vị trí hoàn hảo tại Chelsea nhờ sự xuất hiện của HLV Thomas Tuchel. Đây là điều mà tiền đạo người Đức vẫn còn loay hoay đi tìm trước đó.

“Thành thật mà nói, tôi không biết!”, Havertz nói với trang web chính thức của CLB khi được hỏi nhìn nhận thế nào về vai trò hiện tại của mình. ‘Tôi chơi ở đâu đó phía trước – số 9, số 10,vị trí nàoì đó ở giữa – thành thật mà nói, tôi không chắc 100%.

Dù vậy, tôi rất thích vị trí hiện tại của mình bởi tôi cảm thấy tốt khi ở đó. Có rất nhiều cầu thủ nhanh nhẹn chơi ở xung quanh tôi, điều đó rất tuyệt và tôi nghĩ đó là vị trí hoàn hảo cho mình. Tôi có thể trở nên nguy hiểm hơn trong vòng cấm, có thể có rất nhiều bóng và đó là điều tôi thích.

Tôi nghĩ mùa giải đầu tiên không dễ dàng với tôi nhưng tôi đang ngày càng tốt hơn, tự tin hơn. Đối với tôi, nỗ lực của cả đội là điều quan trọng nhất trong mùa giải này, và chúng tôi sẽ giành được kết quả tốt ở kết quả bóng đá Ngoại Hạng Anh – điều đó quan trọng hơn những vấn đề của cá nhân của tôi. Nhưng, tất nhiên, tôi luôn muốn chơi hết sức mình và hiện tại tôi đang trở nên tốt hơn, vì vậy tôi cảm thấy rất tuyệt”.

Bóng đá quốc tế 11/5: Havertz tìm ra vị trí hoàn hảo tại Chelsea nhờ Tuchel

Pirlo sắp sửa “bay ghế” tại Juventus

Mới đây Juventus đã có thất bại với kq bong da 0-3 trước AC Milan tại Serie A. Tuy vậy, HLV Andrea Pirlo vẫn giữ nguyên quan điểm sẽ không từ chức bất chấp ông đang phải hứng chịu khá nhiều chỉ trích.

Tuy vậy, truyền thông Italia mới đây đã lên tiếng khẳng định BLĐ Juventus đã chuẩn bị ra thông báo sa thải nhà cầm quân này. Tờ Tuttosport đã đưa bài viết về việc Juve sa thải Pirlo lên trang bìa và giật dòng tít “Pirlo sẽ bị sa thải” và lên tiếng khẳng định mọi chuyện đã được xác nhận xong và sẽ sớm công bố.

MU có hành động ấm áp với fan hâm mộ

Ngoài việc tập trung thi đấu trên sân cỏ, MU cũng rất quan tâm tới các công việc khác tại thành phố Manchester. Gần nhất, Quỹ Manchester United với đại diện là đội trưởng Harry Maguire cùng cầu thủ nữa Katie Zelem vừa quyết định sẽ cung cấp 5000 quyển sáng và các trái bóng cho trẻ em địa phương.

Lý do dẫn tới điều đó là bởi từ ngày 10/5 – 16/5 sẽ diễn ra tuần lễ “Nâng cao nhận thức về sức khoẻ tâm thần” tại thành phố. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa giúp đem lại những hiểu biết cho trẻ em. Vì thế, việc làm của Quỹ MU là hành động ấm áp gửi tới các em thiếu nhi ở nơi đây.

"Những nhận định bóng đá của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, bài viết cung cấp thông tin bóng đá mới nhất"