Bóng đá QT 30/10: Messi đứng trước kỷ lục chưa từng có trong lịch sử

Bóng đá QT 30/10: Messi đứng trước kỷ lục chưa từng có trong lịch sử, Huyền thoại MU đòi tước băng đội trưởng của Fernandes…..và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Messi đứng trước kỷ lục chưa từng có trong lịch sử

Lễ trao giải Quả bóng vàng 2023 sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày 31/10 (giờ Việt Nam), theo nhận định từ giới chuyên môn cũng như các cổ động viên trên toàn thế giới, Lionel Messi gần như chắc chắn sẽ là chủ nhân của giải thưởng lần này.

Nếu được vinh danh tại Lễ trao giải Quả bóng vàng năm nay, Messi sẽ có lần thứ 8 nâng cao danh hiệu cao quý này sau 7 lần vào các năm 2009, 2010, 2011, 2012, 2015, 2019 và 2021. Đồng thời, siêu sao người Argentina cũng sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên giành Quả bóng vàng khi đang không thuộc biên chế bất kỳ đội bóng châu Âu nào.

Bóng đá QT 30/10: Messi đứng trước kỷ lục chưa từng có trong lịch sử

Bóng đá QT 30/10: Messi đứng trước kỷ lục chưa từng có trong lịch sử

Huyền thoại MU đòi tước băng đội trưởng của Fernandes

MU đã bị Man City áp đảo hoàn toàn trong trận derby Manchester cuối tuần qua và nhận thất bại cay đắng với tỷ số bóng đá 0-3. Trong buổi bình luận sau trận đấu trên Sky Sports, cựu sao Liverpool nêu ra ý kiến cho rằng Bruno Fernandes không thể hiện đủ tốt để được đeo băng đội trưởng của “Quỷ đỏ”.

Huyền thoại MU, Roy Keane, cũng đồng tình với ý kiến này. Ông phân tích: “Sau ngày hôm nay và theo dõi cậu ấy một lần nữa, tôi chắc chắn sẽ tước băng đội trưởng của cậu ấy. 100%”.

“Tôi biết đó là một quyết định lớn, rõ ràng cậu ấy đã thay thế tấm băng đội trưởng của Maguire, nhưng Fernandes không đủ tiêu chuẩn làm đội trưởng”.

Keane nói tiếp: “Tôi nghĩ cậu ấy là một cầu thủ tài năng, không nghi ngờ gì về điều đó. Nhưng những gì tôi thấy hôm nay là cậu ấy rên rỉ, rên rỉ và liên tục giơ tay lên trời, điều đó thực sự không thể chấp nhận được”.

Nhà vô địch Premier League cùng Leicester Drinkwater giải nghệ

Theo nhận định bóng đá Drinkwater không thể hiện được nhiều điều tại Stamford Bridge. Drinkwater đã bị đẩy tới Burnley và Aston Villa thi đấu theo dạng cho mượn nhưng cũng không thể kéo phong độ đi lên. Cầu thủ sinh năm 1990 cũng gặp một số vấn đề về kỷ luật.

Chia sẻ trên podcast của The High Performance mới đây, Drinkwater nói: “Tôi đã suy nghĩ rất lâu và bây giờ là thời điểm công bố chính thức.

Tôi đã ở trong tình trạng mông lung quá lâu. Tôi muốn thi đấu nhưng không có được cơ hội thi đấu ở tiêu chuẩn hoặc trình độ mà tôi cảm thấy có giá trị.

Đó là tất cả những gì tôi biết. Đó là cuộc sống của tôi từ khi tôi 6, 7 tuổi. Từ bỏ nó không bao giờ là một chuyện dễ dàng.

Nếu tôi được ra sân hết tuần này đến tuần khác và buộc phải dừng lại, có thể do chấn thương hoặc tuổi tác, thì sẽ khác. Việc không được ra sân nhiều như tôi mong muốn khiến câu chuyện phức tạp hơn”.

"Những nhận định bóng đá của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, bài viết cung cấp thông tin bóng đá mới nhất"