XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ CHÂU ÂU Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Hiện nay bóng đá châu Âu đã có một vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ tại Việt Nam. Hãy cùng Mitomtv.com tìm hiểu các thông tin liên quan đến các giải đấu hàng đầu châu Âu thông qua bài viết dưới đây.

Các giải đấu hàng đầu tổ chức bởi Liên đoàn bóng đá châu Âu

Các giải đấu hàng đầu tổ chức bởi Liên đoàn bóng đá châu Âu

Hiện nay UEFA vẫn đang là tổ chức điều hành một loạt các giải đấu danh giá cấp độ ĐTQG, các giải đấu cấp độ câu lạc bộ tại châu Âu, một số giải đấu khu vực châu Á – nơi có các nước quốc gia thành viên của UEFA. 

Giải đấu cấp độ Đội tuyển Quốc Gia

Giải đấu cấp độ Đội tuyển Quốc Gia

Hiện nay Euro và UEFA Nations League hiện tại đang là hai giải đấu cấp độ đội tuyển quốc gia được Liên đoàn bóng đá châu Âu tổ chức. Nhắc đến giải bóng đá Euro có lẽ đây là giải đấu không quá xa lạ đối với người hâm mộ Việt Nam. Hiện nay, Euro được tổ chức với chu kỳ 4 năm một lần , và đây cũng là giải đấu quy tụ một loạt các đội tuyển quốc gia mạnh nhất tại đấu trường châu Âu. Mùa giải Euro đầu tiên được tổ chức vào năm 1958, trong khi đó vòng chung kết Euro đầu tiên chính thức được bắt đầu vào năm 1960. Theo lịch dự kiến năm 2020 sẽ diễn ra VCK Euro tiếp theo, thế nhưng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, giải đấu đã được dời sang năm 2021. Ở mùa giải Euro trước, chức vô địch thuộc về ĐTQG Bồ Đào Nha.

Một giải đấu cấp độ đội tuyển quốc gia tiếp theo được tổ chức bởi UEFA đó chính là UEFA Nations League, giải đấu đầu tiên được khởi tranh vào năm 2018. Đây là giải đấu được tổ chức với chu kỳ 2 năm một lần nhằm thay thế cho các trận đấu cấp độ ĐTQG theo lịch của FIFA (FIFA Day). Đội tuyển đầu tiên giành chức vô địch giải UEFA Nations League chính là ĐTQG Bồ Đào Nha sau chiến thắng trước ĐTQG Hà Lan. 

Bên cạnh đó, Liên đoàn bóng đá châu Âu cũng là bản tổ chức cho các giải đấu ĐTQG cấp độ trẻ như U21, U19, U17 châu Âu. 

Giải đấu cấp độ Câu lạc bộ

Giải đấu cấp độ Câu lạc bộ

Đối với các giải đấu thuộc cấp độ câu lạc bộ, UEFA cũng tổ chức rất nhiều các giải đấu khác nhau để cạnh tranh các cúp UEFA. Một trong những giải trực tiếp bóng đá châu Âu danh giá nhất cấp độ CLB hiện nay chính là UEFA Champions League, hay còn gọi là Cúp C1 châu Âu. Mùa giải 1992/93 chính là mùa giải đầu tiên diễn ra giải đấu UEFA Champions League. 

Nhìn chung UEFA Champions League là giải đấu quy tụ một loạt những đội bóng được đánh giá là mạnh nhất châu Âu cấp độ câu lạc bộ của các nước thành viên Liên đoàn bóng đá châu Âu – UEFA. Với các giải vô địch quốc gia tại châu Âu sẽ có từ 1 đến 4 câu lạc bộ đủ điều kiện tham dự giải đấu. 

Sau UEFA Champions League chính là UEFA Europa League. UEFA Europa League ra đời vào năm 1971, và đây là giải đấu được dành cho các đội bóng có những vị trí cao tại các giải VĐQG. UEFA Europa League có quy mô chỉ nhỏ hơn UEFA Champions League. 

Xem trực tiếp bóng đá châu Âu tại Mitomtv.com

Mitomtv.com hiện là một trong những trang web thể thao hàng đầu chuyên cung cấp link xem trực tiếp bóng đá các giải đấu hàng đầu châu Âu. Truy cập vào Mitomtv.com, người hâm mộ sẽ được trải nghiệm một bầu không khí bóng đá cực kỳ sôi động với chất lượng hình ảnh sống động cùng âm thanh hấp dẫn. Ngoài ra, các đường link xem trực tiếp bóng đá tại Mitomtv.com đều được đăng tải với chất lượng cao mà không hề lo ngại giật lag. Cùng với đó, đội ngũ chuyên môn của Mitomtv.com cũng cập nhật toàn bộ các thông tin liên quan đến các cầu thủ, các đội bóng hàng đầu một cách nhanh chóng và chính xác. 

"Những thông tin trong bài có tính tham khảo, không phải khẳng định chắc chắn."