Thông tin chơi 3 cây luôn thắng bí quyết từ cao thủ làng bài

Thông tin chơi 3 cây luôn thắng bí quyết từ cao thủ làng bài. Tất cả những thông tin và mẹo chơi hay được chia sẻ dưới đây đã được rất nhiều người lựa chọn và mang lại hiệu quả cao. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau. 

Tìm hiểu về trò chơi 3 cây

Bài 3 cây, còn được gọi là bài tá lả, là một trò chơi game phổ biến. Trò chơi này sử dụng một bộ bài tây gồm 52 lá, nhưng chỉ sử dụng 36 lá từ quân át đến 9. Bài 3 cây có thể chơi với ít nhất 2 người và tối đa là 12 người. Số lượng người chơi càng đông, trò chơi sẽ trở nên hấp dẫn và thú vị hơn nhiều. Đặc biệt, người chiến thắng có thể nhận được số tiền rất lớn. Truy cập Betway link để chơi online một cách đơn giản nhất

Cách chơi 3 cây

Cách chơi 3 cây

Trò chơi 3 cây Khác với bài phỏm và nhiều trò chơi game khác, bài 3 cây không đòi hỏi nhiều tính toán về đường đi và nước bước. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn có thể chơi chủ quan. Để chiến thắng các người chơi có kinh nghiệm, bạn nên trang bị cho mình những chiến thuật và mẹo riêng trong cách chơi 3 cây để luôn có cơ hội thắng.

Thông tin chơi 3 cây luôn thắng

Để tìm hiểu về cách chơi 3 cây luôn thắng thì trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về luật chơi game 3 cây cơ bản nhất

Luật chơi game 3 cây cơ bản

  • Trò chơi này phù hợp với ít nhất 2 người và tối đa 12 người chơi.
  • Mỗi người sẽ nhận được 3 lá bài từ Át đến số 9. Điểm số được tính theo thang điểm 10, và người có điểm cao nhất sẽ là người chiến thắng, người đạt 10 điểm sẽ được chọn làm chương.
  • Trong trường hợp hai người có điểm bằng nhau, sẽ xét đến chất của bài. Chất Cơ (hình trái tim) là cao nhất, tiếp theo là Rô (hình rô), Tép (hình chuông) và cuối cùng là Bích (hình như lá chuối). Người có bài chất cao hơn và quân cao hơn sẽ thắng. Ví dụ, nếu người A có quân 5 (chất Cơ), 7 (chất Tép) và 2 (chất Bích), còn người B có quân 7 (chất Cơ), 6 (chất Tép) và 1 (chất Rô), thì người B sẽ thắng vì có quân 7 (chất Cơ) là cao nhất.

Lưu ý:

  • Người làm chương sẽ chia bài và người còn lại sẽ dự đoán. Nếu tổng điểm của 3 quân bài của người chơi dự đoán lớn hơn tổng điểm của 3 quân bài của người làm chương, người dự đoán sẽ nhận số tiền cược tương ứng. Nếu thua, người làm chương sẽ thu hút số tiền cược.
  • Người làm chương phải có quân bài tổng điểm là 10 điểm.
  • Người làm chương không được đánh quân kép (hai quân bài cùng số) của người khác.

Thông tin chơi game 3 cây luôn thắng

Hướng dẫn chơi 3 cây luôn thắng

Hướng dẫn chơi 3 cây luôn thắng

  • dự đoán nhiều cửa cùng một lúc: Thay vì chỉ dự đoán cho mình, bạn có thể dự đoán cho các cửa của người chơi khác để có cơ hội gỡ lại khi một cửa của bạn có điểm thấp. Điều này giúp bạn phòng tránh mất điểm và tăng khả năng thắng.
  • Chia vốn cược thành hai phần: Nếu bạn không may mắn và thua một phần cược, hãy giữ lại phần còn lại để có cơ hội phục thù sau này. Cách này giúp bạn không mất hết tiền cược trong một lần chơi và tránh việc quá ham muốn phục thù ngay lập tức.
  • Chia tiền cược cho từng ván đấu: Điều chỉnh việc thắng thua trong từng ván sẽ tăng cơ hội thắng khi chơi Ba cây. Do đó, hãy chia nhỏ số tiền cược trong mỗi ván để bạn có nhiều cơ hội chơi nhiều ván và tăng khả năng ăn tiền của người chơi khác.
  • Cần phải kiểm soát hạn mức dự đoán : Trong vai trò là người làm chương trong Ba cây, việc điều tiết mức dự đoán một cách hợp lý là điều quan trọng. Bằng cách này, bạn có thể kiểm soát tốt nhịp độ của ván chơi và làm cho người chơi khác dễ dàng theo kịp. Để làm được điều này, bạn cần sử dụng khôn ngoan và đánh giá chính xác để giữ chân người chơi theo mức dự đoán mà bạn mong muốn. Nếu bạn cảm thấy “Thời đến cản không kịp”, hãy đưa ra mức dự đoán cao hơn. Điều này sẽ giúp bạn ăn đậm khi bạn là người chiến thắng. Có thể nói rằng việc chơi game Ba cây tương tự như quá trình kinh doanh. Vì vậy, bạn cần phải có tư duy lạnh lùng và áp dụng những chiêu thức riêng của mình để có lợi nhuận.

Lưu ý: Luôn tuân thủ luật chơi và không vi phạm quy tắc của trò chơi. chơi game Ba cây cần có sự thông minh và kỹ năng đánh giá, đồng thời cũng phụ thuộc vào yếu tố may mắn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách chơi 3 cây đơn giản và kinh nghiệm chơi game luôn thắng. Rất hy vọng bài viết của soicaunhanh.net đã mang tới cho các bạn nhiều thông tin bổ ích.

Xem thêm: Nâng cao kỹ năng chơi game tiến lên Tết 2024

"Những thông tin trong bài có tính tham khảo, không phải khẳng định chắc chắn."