Kèo chấp 0.5 là sao? Mẹo chơi kèo chấp nửa trái chi tiết

Kèo chấp 0.5 là sao? Mẹo chơi kèo chấp nửa trái cùng những thông tin về kèo châu Á 0.5 là điều bạn đang tìm kiếm. Đi tìm hiểu về kèo chấp 1/2 qua bài viết này của soicaunhanh.net.

Đi tìm hiểu về Kèo chấp 0.5 là sao?

Kèo chấp 0.5 còn được biết đến là kèo chấp 1/2 hay kèo chấp nửa trái là một mốc kèo Châu Á thông dụng mà cổng game đưa ra cho người chơi với trận đấu giữa 2 đội bóng có thực lực không lệch nhau quá nhiều ở mốc kèo này người tham gia cược chỉ thắng hoặc thua dù ket qua bong da truc tuyen ra sao. Trong kèo chấp 0.5 này đội cửa trên mạnh hơn sẽ chấp đội cửa dưới nửa trái.

Ở mốc kèo niêm yết 0.5 các trường hợp người chơi dự đoán xảy ra các trường hợp như sau:

dự đoán cho đội cửa trên, cửa chấp 0.5 trái

– Kết quả đội cửa trên thắng từ 1 trái (1-0, 2-1, 3-2,…) => Người chơi thắng kèo và ăn đủ tiền cược

– Kết quả đội của trên hòa hoặc thua (0-0, 1-1, 0-1, 0-2, 1-2,…) => Người chơi thua kèo và thua đủ tiền cược

dự đoán cho đội cửa dưới, cửa được chấp 0.5 trái

– Kết quả đội cửa dưới thua từ 1 trái (0-1, 1-2, …) => Người chơi thua kèo và thua đủ tiền cược

– Kết quả đội cửa dưới thắng từ 1 trái hoặc hòa => Người chơi thắng kèo và ăn đủ tiền cược

Kèo chấp 0.5 là sao? Mẹo chơi kèo chấp nửa trái chi tiết

Kèo chấp 0.5 là sao? Mẹo chơi kèo chấp nửa trái chi tiết

Bên cạnh thông tin thể thao, bóng đá hữu ích trong ngày bạn đọc cũng có thể tham khảo kết quả bóng đá các giải đấu hấp dẫn nhanh nhất như kqbd Duc, kqbd Ngoại hạng Anh, kết quả Pháp, kết quả TBN,…. đầy đủ và nhanh nhất tại website bongda.wap.vn.

Những kinh nghiệm khi tham gia kèo chấp 0.5

Kèo 0.5 là thể loại kèo khá phổ biến khi thực lực hai đội cũng chênh lệch không quá nhiều đo đó bạn cần các mẹo cùng lưu ý để giành chiến thắng

– Phân tích kỹ thông tin về trận đấu, thông tin đội hình ra sân, thành tích đối đầu, chấn thương, chiến thuật… là điều đầu tiên để bạn sẽ có cái nhìn sơ bộ về kèo cược chấp 1/2 trong trận đấu đó.

– Không nên tập trung tiền vào duy nhất một cửa trong kèo này vì mức độ rủi ro và thua cực hết tiền, nên phân ngân sách theo các kèo, theo dõi và vào từ từ các kèo đấu. Tránh tình trạng “Khát nước” – “vã kèo”

– Nếu đội kèo trên chấp được đá trên sân nhà, có vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng với đội khách thì xác suất nổ kèo trên là khá cao.

– Nếu đội chủ nhà chấp đội khách 0.5 TX ở mức trên 2.5 bàn cùng vị trí trên BXH đội chủ nhà (đội chấp) xếp hạng cao hơn thì nên dự đoán đội chủ nhà.

– Những trận đấu trung lập như các giải đấu lớn thi đấu tập trung những thể loại kèo cược chấp 1/2 thì bạn có thể mạnh dạn dự đoán cửa dưới.

– Người chơi chưa vội vào kèo luôn thể để trận đấu diễn ra tầm 15 phút và phân tích biến động kèo và diễn biến trận đấu. Thông thường cổng game sẽ hạ kèo từ chấp 0.5 trái xuống 0.25 trái hoặc tăng lên. Đây chính là thời điểm để người chơi vào kèo bởi tỷ lệ tháng ở kèo này rất cao

– Những trận đấu xuất hiện cược chấp 1/2 nếu hiệp 1 có 1 bàn thắng thì hiệp 2 cũng thường có kết quả là thêm trên 1 bàn thắng.

Bài viết này đã cho bạn đọc biết thêm thông tin về kèo chấp 0.5 là sao? Đón đọc thêm thông tin Futsal là gì? Một số thông tin cần biết về futsan?

"Những nhận định bóng đá của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, bài viết cung cấp thông tin bóng đá mới nhất"