Cổng game tặng 200k miễn phí gây sốc trên thị trường

Cổng game tặng 200k miễn phí là một trong những thông tin gây sốc trên thị trường dự đoán. Những cổng game này đều có uy tín cao và anh em có thể yên tâm khi lựa chọn tham gia.

Fi88

Khi nhắc đến cổng game tặng 200k miễn phí trên thị trường dự đoán thì chắc chắn không thể bỏ qua Fi88. Cổng game này triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi miễn phí cho nhiều anh em mới chơi dự đoán.

Fi88 là cổng game tặng tiền miễn phí khi chơi

Fi88 là cổng game tặng tiền miễn phí khi chơi

Fi88 là cổng game mới với trụ sở chính được thành lập tại Philippines. Cổng game này ngoài chương trình tặng tiền thì còn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như: 

  • Xổ số tặng 5% tiền tươi mỗi ngày cho game thủ
  • Mèo thần tài tặng 2%
  • Chương trình ưu đãi khi nạp thẻ như nạp 100k tặng 18k, 300k tặng 50k,…

12Bet

12Bet là một cổng game được thành lập lâu đời và có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường dự đoán Châu Á. Cổng game này được biết đến là những địa chỉ có chương trình ưu đãi khủng cho khách chơi dự đoán.

Hiện nay, 12Bet triển khai nhiều chương trình chào đón game thủ mới. Đặc biệt, những anh em mới khi gia nhập vào cổng game này có thể nhận được số tiền thưởng lên đến 6 688 000 đồng. 

VN88

VN88 là một cổng game được thành lập tại Việt Nam và là một tân binh trong thị trường dự đoán. Với những nỗ lực của mình, cổng game này đã giành được nhiều thành công trong thị trường dự đoán.

VN88 giành được nhiều thành công trong thị trường dự đoán

VN88 giành được nhiều thành công trong thị trường dự đoán

Hiện nay, VN88 đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như tặng 100k, 200k cho người chơi mới. Những chương trình như game tặng code khởi nghiệp, tặng tiền khi tải app,.. đã giúp cổng game này có chỗ đứng vững chắc trong thị trường dự đoán. 

Fb88

Fb88 được biết đến là một cổng game hoạt động ở thị trường Châu Âu, tuy nhiên nhiều năm nay, cổng game này đã hoạt động sang Châu Á. Cổng game này hoạt động rất năng nổ với những chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

Fb88 có nhiều chương trình trong đó bao gồm cổng game tặng 200k miễn phí cho anh em mới, hoàn tiền vào cuối ngày,.. Những chương trình ưu đãi này đã giúp cổng game có chỗ đứng vững chắc trong thị trường dự đoán tại Châu Á.

Ngoài chương trình tặng tiền thì cổng game này còn triển khai nhiều chương trình như:

  • Nhận 38% tiền thưởng cho lần nạp đầu
  • Thưởng 2.000.000 đồng tiền chơi dự đoán thể thao
  • Thưởng 150% tiền quay hũ.

Kết luận

Những cổng game tặng 200k miễn phí kể trên đều là những cổng game uy tín đang hoạt động trên thị trường dự đoán. Anh em có thể yên tâm khi lựa chọn những cổng game này để chơi game dự đoán. 

"Những thông tin trong bài có tính tham khảo, không phải khẳng định chắc chắn."