Cách làm cò dự đoán bóng đá kiếm bạc tỷ

Làm cò tại top cổng game uy tín Việt Nam có thể giúp bạn kiếm được bạc tỷ. Đây là khẳng định chắc chắn của những người đã theo đuổi công việc này như nghề nghiệp ổn định. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách kiếm tiền để tăng thu nhập từ lựa chọn làm cò dự đoán bóng đá này. 

1/  Cách làm cò từ ăn chênh lệch

Kiểu cò này khá phổ biến nhất là khi các cổng game online chưa thịnh hành như hiện nay. Bạn có thể hình dung cách hoạt động của mô hình này như sau: 

  • Bước 1: Cổng game đưa ra tỷ lệ cược và odds thưởng
  • Bước 2: Bạn cung cấp kèo cho người chơi và điều chỉnh tỷ lệ thấp hơn so với cổng game cung cấp
  • Bước 3: Trường hợp người chơi thắng kèo, bạn ăn theo khoản chênh lệch, trường hợp thua kèo, người chơi mất tiền,bạn không mất gì

Ví dụ minh họa để bạn hình dung: 

Bảng kèo được sử dụng là cuộc đối đầu giữa Thái Lan vs Việt Nam tại chung kết lượt về AFF Cups. Cổng game ra tỷ lệ chấp 0.5 và đặt Thái Lan ăn 0.98, Việt Nam ăn 0.84. 

Cò dự đoán bóng đá

Bạn cung cấp kèo cho người chơi với tỷ lệ chấp 0.5 và đặt Thái Lan ăn 0.78, Việt Nam ăn 0.7. Khi cược thủ đặt tiền, bạn có thể nhận cho cả 2 cửa và vào tiền tại cổng game. Chẳng hạn:

  • Tổng tiền cược cửa Thái Lan của khách: 30 triệu
  • Tổng tiền cược cửa Việt Nam của khách là 50 triệu

Cuối trận, Việt Nam thắng 1 – 0, người chơi cửa Việt Nam ăn tiền. Như vậy, khách đặt cửa Thái Lan mất trắng tiền, bạn không mất vốn ở đây. 

Khách chơi cửa Việt Nam nhận thưởng với tỷ lệ bằng 50 triệu x 0.7 = 35 triệu.

Trong khi đó, cổng game sẽ trả cho bạn khoản thưởng là: 42 triệu.

Như vậy, trong trận này, dù không mất gì, bạn cũng kiếm được 7 triệu tiền lời nhẹ tênh. 

Cách này là cách đơn giản nhưng bạn cần nhận kèo từ cả hai phía nếu muốn kiếm chác. Trường hợp chỉ nhận ở 1 kèo và kèo này thua cược, coi như bạn ghi tiền miễn phí cho khách của mình và không được đồng nào.

Lưu ý, đã nhận và ghi tiền theo hình thức này tại cổng game online, bạn cần đặt ở ít nhất 2 cổng game cho 2 chiều khác nhau. Bởi vì vào tiền ngược chiều tại 1 cổng game là dấu hiệu lừa đảo được tất cả các trang cược quy định. 

2/ register làm đại lý tại cổng game

Để đảm bảo có nguồn thu nhập tốt, cách đơn giản và hiệu quả nhất là trở thành đại lý của cổng game. Với cách này, bạn có thể kiếm tiền qua hai cách:

Thứ nhất, kêu gọi register thành viên và trở thành người chơi trong cấp đại lý của bạn.

Thứ hai, kêu gọi tham gia dự đoán và nhận hoa hồng từ khoản cược của người chơi cấp đại lý. 

Cả hai cách này đều được triển khai tại rất nhiều cổng game. Mức trả hoa hồng tại các đơn vị trực tuyến hiện nay cũng rất cao. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra hướng đi và kiếm thu nhập hợp lý, đây là gợi ý dành cho bạn.

Cách làm cò dự đoán bóng đá

Chính sách đại lý của M88

Hình dung về cách chơi này, tôi sẽ mô tả để bạn hiểu:

Bạn kêu gọi được 20 người register thành viên, mỗi người bạn được cổng game tặng 300K vào tài khoản tương ứng với 6 triệu.

Mỗi thành viên này khi dự đoán, cổng game sẽ tính như doanh thu cho đại lý của bạn, không xét thắng thua.

Chẳng hạn, mỗi ngày 1 thành viên chỉ dự đoán 1 triệu (con số thực tế có thể lớn hơn rất nhiều), tương ứng với tổng tiền cược 1 ngày của đại lý bạn là 20 triệu. 

Tỷ lệ hoa hồng 10% bạn đã nhận được 2 triệu/ngày. Đồng nghĩa với 1 tháng, thu nhập của bạn trong khoảng 60 triệu đồng. Đây chỉ là tỷ lệ tối thiểu vì nhiều cổng game áp dụng hoa hồng đến 50%.

Kết luận

Cách làm cò dự đoán bóng đá có nhiều phương án. Bạn có thể cân nhắc để chọn cách chơi an toàn và dễ thực hiện nhất. Lưu ý, ưu tiên chọn làm với các trang uy tín để bảo vệ quyền lợi cho mình. 

"Những thông tin trong bài có tính tham khảo, không phải khẳng định chắc chắn."