Bóng đá quốc tế 16/4: Ramos tỏ ra không hài lòng với với Real Madrid

Bóng đá quốc tế 16/4: Ramos tỏ ra không hài lòng với với Real Madrid; Man Utd quan tâm đặc biệt đến Saul của Atletico Madrid; Dortmund muốn mua đứt Hakimi.

Ramos tỏ ra không hài lòng với với Real Madrid

Theo tờ AS, Ramos đang cảm thấy vô cùng lo lắng cho tương lai của bản thân. Trung vệ sinh năm 1986 vẫn chưa nhận được lời đề nghị gia hạn hợp đồng dù cho thời gian của anh với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chỉ còn đến 2021.

Đã có một số thông tin cho rằng, lãnh đạo Real sẽ chờ cho đến mùa giải tới, trước khi đưa ra quyết định.

Tuy nhiên, cả hai không hề tìm được tiếng nói chung. Real chỉ muốn kí thêm 1 năm, trong khi mong muốn của Ramos là 2 năm hợp đồng.

Bóng đá quốc tế 16/4: Ramos tỏ ra không hài lòng với với Real Madrid

Man Utd quan tâm đặc biệt đến Saul của Atletico Madrid

Theo tiết lộ từ The Sun, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho lịch bóng đá ngoại hạng anh sắp tới, United đã cử trinh sát kín đáo theo dõi saul khi Atletico Madrid hành quân đến Anfield tháng trước. Man Utd làm rõ ý muốn được thông báo về kế hoạch và quyết định của Saul về tương lai. Hiện tại, hợp đồng của Saul với Atletico có phí phá vỡ 130 triệu bảng. Phía United sẵn sàng trao đãi ngộ 200.000 bảng/tuần, gần gấp đôi những gì tuyển thủ Tây Ban Nha đang nhận (115.000 bảng/tuần), để thuyết phục anh đầu quân.

Dortmund muốn mua đứt Hakimi

Tờ AS đưa tin, Borussia Dortmund đã có những cuộc nói chuyện đầu tiên với Real Madrid về việc mua đứt hậu vệ Achraf Hakimi sau bản hợp đồng cho mượn. Kết quả sẽ phụ thuộc nhiều vào quyết định của HLV Zinedine Zidane. Hậu vệ phải Hakimi đang chơi cho Dortmund trong bản hợp đồng cho mượn từ Real Madrid và có kqbd trực tuyến rất tốt.