Bạn có biết phương pháp đánh gấp thếp trong dự đoán bóng đá không?

Bạn đã từng nghe qua đánh gấp thếp chưa? Đánh gấp thếp là một trong những chiến thuật dự đoán bóng đá hiệu quả hàng đầu được nhiều người chơi áp dụng. Tuy nhiên không phải ai sử dụng phương pháp này cũng đều thành công, cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định trong cách đánh gấp thếp bóng đá. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây!

Phương pháp dự đoán gấp thếp là gì?

Dự đoán gấp thếp hay còn được gọi là  Martingale System; đây là phương pháp dự đoán có từ lâu đời bắt nguồn từ Pháp và lan rộng trên toàn thế giới ngày nay. Nguyên tắc của phương pháp cũng khá đơn giản nên người chơi có thể nắm bắt được nhanh chóng; đó là sau mỗi trận thua cược thì ở trận tiếp theo người chơi sẽ cược gấp đôi số tiền của ván thua trước.

Mục đích của phương pháp chính là khi thắng thì số tiền nhận về sẽ bù cả vốn lẫn lãi. Có thể biết rằng bạn không thể thua mãi trong cùng một cửa cược nên gấp thếp thường sẽ mang lại hiệu quả khá cao lên đến 90%.

Dù vậy cũng cần đặt ra những giới hạn cho mình; nếu thấy kèo tại thể thao BET188 không ngon hoặc tâm trạng không tốt cần nghỉ ngơi thì hãy dừng lại. Điều này có nghĩa là không phải lúc nào cũng chờ đến khi thắng mới dừng lại mà hãy chấp nhận cắt lỗ để dừng lại nếu thấy không thoải mái chơi tiếp.

Ví dụ cụ thể như tới X4 rồi mà vẫn thua; nhưng kèo X8 với X16 lại khó chơi thì tốt nhất là hãy dừng lại và chờ sang hôm khác tâm trạng tốt hơn hãy chơi.

Tổng hợp cách đánh gấp thếp bóng đá phổ biến

Phương pháp gấp thếp theo ngày

Phương pháp này có nghĩa là trong một ngày; người chơi chọn ra 4 trận để chơi gấp thếp. Khi đó:

Trường hợp trận đầu thắng thì trận tiếp theo vẫn chơi với mức cược cũ.

 • Trường hợp thua trong trận đầu thì tại trận thứ 2 phải dự đoán gấp đôi số tiền của trận trước đó vừa thua.
 • Nếu tới trận thứ 2 vẫn thua thì trận thứ 3 hãy đặt tiền cược gấp đôi trận 2.
 • Trận thứ 3 thua thì tương tự tiếp tục cược gấp đôi tại trận 4. 
 • Nhưng nếu trận 3 thắng thì người chơi quay lại cược mức ở trận 1 tại trận 4.

Kiểu phương pháp này thường phù hợp với những người chơi có được nguồn vốn dồi dào và máu liều cùng sự kiên nhẫn.

Phương pháp gấp thếp theo tuần

Phương pháp gấp thếp theo tuần này cũng được chơi tương tự theo phương pháp ngày. Điểm khác là mỗi ngày người chơi chỉ chọn một trận để dự đoán; nếu thua thì ngày hôm sau sẽ cược gấp đôi ngày trước; thắng thì quay trở lại cược ở mốc ban đầu. Nhưng nhớ là thắng thì dừng lại hoặc chơi tới hết tuần thì dừng hoặc đặt lại từ đầu.

Kinh nghiệm đánh gấp thếp bóng đá

Chọn và nghiên cứu cho mình chuỗi gấp thếp

 • Dựa vào tips: Những tips bóng đá uy tín sẽ đưa ra những kèo và Nhận định có cơ sở và đáng tin cậy cho người chơi. Dù vậy khi có tips rồi thì bạn cũng nên nghiên cứu lại; tìm hiểu thêm từ nhiều nguồn như trang tin tức bóng đá; diễn đàn dự đoán uy tín… để xem lại kết quả; lịch sử đối đầu… để có thể đưa ra Nhận định tốt hơn.
 • Xem xét chuỗi: Hãy chọn những trận đấu có thể xem được và thắng thua rõ ràng; kèo chấp ở mức hợp lý chứ không phải là kèo hấp dẫn; bởi những kèo đó có thể là kèo dụ của cổng game; cũng đừng nên chọn kèo ăn quá thấp bởi nó sẽ không gỡ được phần tiền của ván trước cho bạn.
 • Mua bảo hiểm: Mua bảo hiểm tức là bạn hãy dành một khoảng từ 10-20% của X1; đánh con xiên ngược tất cả các trận trong chuỗi mà mình theo. Cũng có thể chia số tiền đó là 50% xiên đến X8 và 50% xiên đến X16.

Lưu ý cách đánh gấp thếp bóng đá

 • Người chơi không nên chạy kèo.
 • Tập trung chủ yếu vào đánh gấp thếp; hạn chế chơi những cách khác cùng lúc để có thể bảo tồn được vốn của mình.
 • Đồng thời hãy theo dõi diễn biến cũng như kết quả của nó.
 • Nên chọn các trận từ 5h chiều trở đi.

Phương pháp dự đoán gấp thếp bóng đá mang lại nhiều hiệu quả cho người chơi nếu biết cách khai thác chúng. Do đó hãy tìm hiểu kỹ về phương pháp dự đoán bóng đá này để tăng khả năng chiến thắng nhé!

Nguồn bài viết: https://188bongda.com/

"Những thông tin trong bài có tính tham khảo, không phải khẳng định chắc chắn."